Big Adv > Blog > Download auto click 2.2 – Tự Động Kích Chuột Miễn Phí mới nhất 2022

Download auto click 2.2 – Tự Động Kích Chuột Miễn Phí mới nhất 2022

admin 318

Bạn đang chơi game, bạn cảm thấy thật nhàm chán và phiền phức khi cứ phải click chuột một cách liên tục, lặp đi lặp lại ở một số thao tác nhất định. Hãy phấn chấn lên bởi trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một ứng dụng rất hay ho mà khi sử dụng nó bạn sẽ không cần click chuột một cách liên tục và lặp lại nữa, ứng dung sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác với chuột máy tính theo phương thức tự động dựa vào lập trình có sẵn.

Vì thế đã từ lâu các game thủ chuyên nghiệp đã coi Auto Click chính là một “trợ lý” tốt cho bạn, hỗ trợ giải trí và làm việc hiệu quả hơn. Hãy cùng DOWNLOAD auto click 2.2 và hướng dẫn sử dụng trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu phần mềm Auto Click

Auto Click là ứng dụng được sinh ra dành cho dân chơi game chuyên nghiệp có tác dụng thay thế con trỏ chuột thao tác một số công việc đơn giản nhanh chóng và tiện lợi hơn khi người dùng cần lặp đi lặp lại một thao tác chuột. Khi được cài đặt vào máy tính, với dung lượng vỏn vẹn 800KB cùng cách cài đặt đơn giản, an toàn, nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút để cài đặt thành công là phần mềm có khả năng hỗ trợ người dùng máy tính sử dụng thao tác chuột nhanh hơn bằng cách thiết lập các chế độ bấm chuột theo các chế độ cài đặt sẵn trên thiết bị của mình

Download auto click 2.2

Ứng dụng hoạt động độc lập, trữ lượng lưu trữ không lớn nên không làm ảnh hưởng tới các chương trình khác trong máy. Và đặc biệt có thể chạy được trên nhiều nền tảng khác nhau một cách hoàn toàn miễn phí. Có thể thấy, rõ ràng, sử dụng Auto Click sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng con trỏ chuột và tiết kiệm tối đa thời gian cho dùng, giúp họ có thêm thời gian làm việc khác.

Các phiên bản Auto Click

Mặc dù được nhà cung cấp cho ra đời nhiều phiên bản ứng dungh khác nhau nhưng đến thời điểm này, phổ biến nhất là phiên bản Auto Click 2.2. Không phải nhẫu nhiên là nó được người dùng đánh giá là một trong những phiên bản tốt nhất.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dung hiệu quả cáo Phiên bản Auto Click 2.2 còn được ưa thích bởi những người dùng không chuyên công nghệ bởi bố cục tùy chọn. Với Bố cụ này người dùng có thể linh hoạt được sắp xếp tối giản, thông minh, theo phong cách và thói quen của mình, từ đó có những trải nghiệm thú vị hơn với thao tác của mình

Ngoài phiên bản 2.2, gần đây, người dùng còn thường xuyên tìm kiếm những bản cập nhật hơn như Auto Click 3.2. Tuy vậy, theo khảo sát người dùng của chúng tôi thì phaain bản Auto Click 2.2 vẫn được người dùng yêu thích hơn. Có thể thấy, rõ ràng, sử dụng Auto Click 2.2 sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng con trỏ chuột và tiết kiệm tối đa thời gian cho dùng, giúp họ có thêm thời gian làm việc khác.

Hướng dẫn DOWNLOAD auto click 2.2

Hiện, phần mềm Auto Click cho phép người dùng download miễn phí, có thể sử dụng với nhiều thiết bị điện tử khác nhau trên mọi trình duyệt của các hệ điều hành Windows, Android và IOS. Nếu bạn đang muốn tải về thiết bị của mình phiên bản 2.2 thì hãy click vào đường link sau đây nhé

Link tải Auto Click 2.2 và full các bản khác về máy

Auto Click 3.1.2

Auto Click 2.6

Auto Click 2.2 (Tiếng Việt/Anh)

Ghost Mouse Auto Clicker 4.0.9

Auto Click Không Chiếm Chuột

Sau khi click vào đường link này là bạn có thể tải được ứng dung  auto click 2.2 một cách nhanh chóng dễ dàng về thiết bị của mình. Sau khi tải xong file cài đặt về máy tính, bạn tiếp tục ấn chọn vào đường dẫn đó để hoàn tất quá trình cài đặt.

Với Auto Click 2.2  cách sử dụng rất dễ dàng, bạn không cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản, bạn vẫn có thể trực tiếp sử dụng phần mềm Auto Click với đầy đủ các tính năng và tác vụ cần thiết phục vụ cho thao tác chơi game của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Auto Click 2.2 chi tiết

Sau  hi tải và cài đặt xong, trên màn hình máy tính xuất hiện biểu tượng của Auto Click, bây giờ để sử dụng nó bạn cần thực hiện một số thao tác theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải về Auto Click setup về máy

Để cài đặt Auto Click đầu tiên bạn cần tiến hành tải phần mềm về. Sau đó tiến hành thiết lập chạy bản setup bằng cách nhấp đúp chuột → Bấm next.

Bước 2: Chọn thư mục lưu Auto Click

Sau khi đã thiết lập và chạy bản setup xong bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn và lưu công cụ như hình minh họa bên dưới. Sau đó bấm chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Tích vào chọn Create a desktop icon

Sau khi đã bấm Next 2 -3 lần, tại giao diện chính của phần mềm đang cài đặt sẽ nhảy ra một mục như hình dưới. Khi đó bạn tích chọn Create a desktop icon → bấm Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Chọn Install.

Sau khi bấm next xong bạn tiến hành chọn Install để hoàn tất việc cài đặt Auto Click.

Bước 5: Tích vào Launch Auto Click

Sau khi bấm chọn Install bạn tích vào mục Launch GS Auto Clicker. Sau đó bấm Finish để bắt đầu khởi chạy.

Trên đây là những hướng dẫn DOWNLOAD auto click 2.2 và cách sử dụng Auto Click 2.2 mà bạn có thể bỏ túi để giúp cho quát rình chơi game được hiệu quả hơn. Chúc bạn tải và cài đặt thành công!

Mới nhất