Big Adv > Biển Quảng Cáo > Làm biển chức danh để bàn chất liệu: Inox, mica, đồng rẻ lấy ngay

Làm biển chức danh để bàn chất liệu: Inox, mica, đồng rẻ lấy ngay

admin 1848

Biển chức danh là công cụ không thể thiếu trong mỗi văn phòng, mỗi công ty. Nó giúp cho khách đến làm việc hoặc các nhân viên trong công ty biết được một cách rõ ràng rằng mình đang làm việc với ai. Ngoài ra nó còn là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chính vì thế mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu làm biển chức danh. Nếu bạn cũng đang có chung mục đích thì hãy cùng chúng tôi. Tham khảo về các loại biển chức danh và địa chỉ làm biển trong bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm về biển chức danh

Biển chức danh là một công cụ khong thể thiếu trong hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó là một tấm biển nhỏ dưới dạng để bàn hoặc treo cửa phòng. Để phòng họp biển chức danh được ghi tên, và chức vụ của một người trong công ty, trong các cơ quan, trong những cuộc họp…. Trong cuộc sống hàng ngày ta thường thấy các biển chức danh để bàn phổ biến như:

  1. Kệ chức danh quân đội
  2. Biển chức danh giám đốc
  3. Tổng giám đốc
  4. Chủ tịch hội đồng quản trị
  5. Trưởng phòng
  6. Trưởng ban….

Làm biển chức danh để bàn

Xem thêm: 200+ Mẫu biển số phòng đẹp giá rẻ

Ý nghĩa và sự cần thiết của việc làm biển chức danh trong hoạt động doanh nghiệp

Vận hành của doanh nghiệp giống như các chi tiết của một côc máy khổng lồ. Chỉ khi mọi sự được hài hòa thì mới có thể vận hành trơn tru. Sự vận hành trơn tru này được tạo nên bởi một điều vô cùng quan trọng. Đó chính là  sự kết nối giữa các nhân viên trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên như chúng ta đã biết thì trong cỗ máy khổng lồ doanh nghiệp. Sẽ có nhiều bộ phận với những chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Đồng thời những trưởng ban bộ phận, trưởng phòng, giám đốc là những thành viên cao cấp. Có vai trò quan trọng và quyết định trong các hoạt động của công ty. Chính vì thế biển chức danh chính là cách đơn giản và thông minh nhất.

Để các nhân viên đặc biệt là nhân viên mới vào biết được mình đang làm việc với ai. Đặc biệt là khi tiếp khách, đối tác thì biển chức danh chính là công cụ. Tạo nên mối liên kết hài hòa với đối tác. Khiến cho đối tác biết được mình đang làm việc với ai. Tránh cảm giác bối rối vì không biết mình nên xưng hô thế nào.

Không chỉ vậy, biển chức danh cũng là một cách tạo nên sự chuyên nghiệp. Trong phong cách làm việc cho tới môi trường làm việc của những người lãnh đạo trong công ty mình. Một chiếc biển chức danh đẹp, độc đáo là yếu tố quan trọng. Then chốt cũng như không thể thiếu được trong một doanh nghiệp hay bất kỳ tổ chức hành chính nào.

Kinh nghiệm làm biển chức danh bạn cần biết

Biển chức danh để bàn có vai trò chính là giúp nhận diện các vị trí quan trọng trong tổ chức. Doanh nghiệp cũng như cho biết người đó là ai, làm ở vị trí gì. Có vai trò và nhiệm vụ gì trong các tổ chức, cơ quan doanh nghiệp. Với một chiếc biển chức danh đẹp, độc đáo sẽ giúp môi trường làm việc. Trong tổ chức trở nên chuyên nghiệp, uy tín và được đối tác đánh giá cao hơn.

Kinh nghiệm chọn chất liệu

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn các chất liệu khác nhau để làm biển chức danh. Tuy nhiên các loại biển bằng gỗ đồng và mica là hai chất liệu phổ biến nhất. Nhiều người ưa chuộng nhất. Biển chức danh làm từ mica thường linh động. Dễ thay đổi các thông tin và sang trọng, đẹp mắt và giá thành hợp lý. Còn  làm bảng hiệu chức danh cho các sếp, đặt tại các phòng làm việc riêng của họ. Chất liệu gỗ đồng sẽ phù hợp hơn cả vì chất liệu này tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

  1. Biển chức danh mica
  2. Biển chức danh mica gỗ
  3. Biển chức danh gỗ đồng …

Đánh giá chất liệu: Biển phòng họp trượt ngang thay nội dung

Kinh nghiệm chọn kích cỡ

Kích cỡ hài hòa với không gian là một tiêu chí để làm bảng chức danh đẹp. Do đó, bạn hãy cân nhắc đến chiều rộng và chiều dài của bàn làm việc cũng như không gian của căn phòng. Để lựa chọn những chiếc biển chức danh có kích thước phù hợp, tránh lớn quá hoặc nhỏ quá.

Kinh nhiệm chọn màu sắc

Những gam màu đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế luôn là lựa chọn hàng đầu. Cho những tấm biển chức danh. Bạn cần loại bỏ các màu sắc quá cầu kỳ hay không phù hợp với tính chất công việc của mình. Hoặc nếu có thể thì hãy đồng bộ màu của biến chức dang vơi màu của thương hiệu để dễ nhận biết.

Báo giá biển chức danh để bàn tại Vndisplay

1/ Biển để bàn giá rẻ chất liệu mika dán đề can

KT 12x24cm:

Giá lẻ: 100k (1 mặt) – 150k (2 mặt)

2/  Biển để bàn đẹp, chất liệu mika sơn giả đồng, giả inox

KT 12x24cm:

Giá lẻ: 150k (1 mặt chữ L) – 200k (2 mặt)

3/ Biển chức danh quân đội, biển tên để bàn chất liệu mika trong gắn đế mika trong mài vát cạnh in nội dung 2 mặt

KT 12x24cm:

Giá lẻ: 250k (2 mặt)

4/ Biển chức danh ngân hàng, trường học… chất liệu inox gắn đế gỗ (hoặc đế mika)

KT 12x24cm:

Giá lẻ 1 mặt: 500k

Giá lẻ 2 mặt: 700k

5/ Biển chức danh cho các văn phòng chính phủ, quốc hội, ngân hàng, quốc phòng, tòa soạn, các nhà hàng sang trọng…

KT 12x24cm:

 Giá lẻ 1 mặt: 650k (1 mặt)

Giá lẻ 2 mặt: 850k (2 mặt)

Một số mẫu biển chức danh đẹp chúng tôi đã thi công

Mách bạn địa chỉ làm biển chức danh rẻ đẹp chất lượng

Chúng tôi là sự lựa chọn của rất nhiều đối tác, khách hàng khi có nhu cầu làm biển công ty giá rẻ. Với đội ngũ thợ gia công, sản xuất giàu kinh nghiệm. Và được đào tạo bài bản  và máy móc rất hiện đại. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm biển chức danh chất lượng hàng đầu. Trên thị trường với mức giá vừa phải, hợp lý nhất

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm biển chức danh. Hãy gọi cho chúng tôi để  được tư vấn tận tình nhất. Từ đó có thể lựa chọn được một tấm biển chức danh với chất liệu. Kích thước và màu sắc phù hợp nhất, ưng cái bụng nhất.

Mới nhất