Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển chức danh công an để bàn đẹp sang trọng

Biển chức danh công an để bàn đẹp sang trọng

admin 2764

Theo quy định của Bộ Công An, các chức vị trực thuộc đều phải có biển chức danh công an và các biển chức danh này đều được sản xuất theo quy cách đã được quy ước về màu sắc, kích thước, kiểu dáng. Dù vậy thì không phải loại biển này chỉ có đơn điệu 1 kiểu dáng thôi đâu nha, thực tế nó cũng được gia công từ nhiều chất liệu và những kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn đang cần tham khảo các biển chức danh công an phổ biến nhất, bài viết dưới đây của bigadv.nét sẽ cung cấp những thông tin hữu ích 

Biển chức danh công an là gì?

Biển chức danh công an là sản phẩm biển bảng được thiết kế và gia công dành riêng cho các vị trí công việc khác nhau trong ngành công an. Thông thường biển chức danh công an được gia công dưới 2 hình thức là treo tường hoặc để bàn, trong đó biển để bàn phổ biến hơn. Đây là một sản phẩm thuộc sở hữu của từng cá nhân, dùng để phân biệt các chức vụ vị trí công tác khác nhau trong ngành công an vì thế nó được thiết kế và gia công đảm bảo tính chuẩn mực và những quy định có tính đặc thù của Bộ Công An.

Biển chức danh công an

Về mặt thần thái, thiết kế biển chức danh công an phải thể hiện được phong cách và cho cảm giác chắc chắn, uy nghiêm của một cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Công an Nhân dân. Nẵm trong tay sứ mệnh bảo vệ an toàn, an minh, mang đến cuộc sống bình an cho người dân. Trên biển sẽ thể hiện một vài thông tin cá nhân như tên, chức vị, đơn vị và biểu tượng của Bộ. Biển chức danh công an thường được đặt ở phòng làm việc hoặc vị trí ngồi ở phòng họp.

Làm biển chức danh công an mang đến những lợi ích gì?

Bởi vì từng chức vụ và quyền hạn của những người làm trong đơn vị nhà nước được thể hiện qua chức danh. Trong doanh nghiệp hay các ngành quân đội, công an cũng vậy. Thông qua các thông tin được ghi trên biển chức danh, người dân hoặc khách đến liên hệ công việc có thể biết được mình đang làm việc với ai, từ vị trí đại tướng cho tới thiếu uý đều hiện rõ trên biển. Sản phẩm này không chỉ dùng để phân biệt thứ bậc vị trí trong đơn vị mà tấm biển này còn giúp người dân liên hệ công việc đúng cán bộ.

Bên cạnh đó, việc làm biển chức danh còn giúp cho các hoạt động công việc phục vụ nhân dân phụng sự xã hội của những cán bộ chiến sĩ công an trở nên thuận lợi hơn. Chính vì tầm quan trọng như vậy nên biển chức danh luôn được các đơn vị công an chú trọng vào. Qua đó tìm kiếm các đơn vị gia công uy tín và đặt hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó một đơn vị công an khi có sự đầu tư chỉn chu vào biển chức danh để bàn công an được đặt trong phòng làm việc và phòng họp. Nơi thường xuyên tiếp công dân cũng là một cách khẳng định sự chu đáo chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, vì nhân dân  phục vụ. Đồng thời nhờ sự ưu việt của nó, biển chức danh này còn có thể nâng tầm và khẳng định giá trị cá nhân của người cán bộ đó.

Bên cạnh đó, với kích thước phù hợp với không gian giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Nhìn tổng thể biển chức danh công an tạo cho người dân cảm giác vững chãi, chắc chắn. Đem đến một tác phong uy danh, đẳng cấp của người Công an Nhân dân.

 Làm biển chức danh công an bằng chất liệu gì?

Mặc dù là phải tuân thủ thiết kế và quy định về kích thước khuôn mẫu theo Bộ Công An. Tuy nhiên biển chức danh công an cũng được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó được lựa chọn nhiều nhất là đồng, gỗ, mica… Những vật liệu được biết tới với khả năng không dẫn điện và chịu được nhiệt độ cao. Đồng thời thích nghi nhiều công nghệ gia công và dễ dàng kết hợp với nhau để tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu nhược điểm của các sản phẩm này nhé

Biển chức danh công an mica

Biển chức danh công an mica có độ trong suốt và độ bóng cao. Sản phẩm thường xuất hiện trên bàn làm việc, trên bàn đại biểu trong các cuộc họp, hội nghị hay hội thảo để giới thiệu tên và chức vụ của người sử dụng. Ưu điểm là có thể tái sử dụng, an toàn và thân thiện với môi trường 

Biển chức danh công an gỗ đồng

Là dòng sản phẩm biển chức danh đẹp, sang trọng có giá trị cao nâng tầm đẳng cấp của người sử dụng. Sản xuất trên công nghệ hiện đại cao, Sản phẩm mặt đồng được khắc chữ vô cùng tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết. Được sử dụng để đặt trên bàn làm việc của lãnh đạo, chỉ huy từ cấp Trung đội, cấp Đội và tương đương trở lên trong Công an nhân dân có chung phòng làm việc

Nếu quý khách hàng đang cần một mẫu biển chức danh công an trên các chất liệu phù hợp, vui lòng liên hệ với bigadv.net để được tư vấn miễn phí và sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Mới nhất