Big Adv > Biển Quảng Cáo > Làm biển số phòng ban cho văn phòng khách sạn, tòa nhà chung cư

Làm biển số phòng ban cho văn phòng khách sạn, tòa nhà chung cư

admin 1910

Làm biển số phòng ban là không thể thiếu đối với các  công ty, doanh nghiệp, các văn phòng. Nhưng để lựa chọn được một mẫu biển số phòng phù hợp không phải là việc đơn giản. Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

Trong mỗi một công ty, doanh nghiệp cũng đều tồn tại rất nhiều phòng ban khác nhau. Hơn nữa, các phòng, ban lại có thiết kế, cấu trúc tương tư nhau. Nên nếu không có biển chỉ dẫn hay làm biển số phòng thì khách hàng, đối tác sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm.

Biển số phòng là gì?

Biển số phòng là một tấm biển được gắn tại các khu vực công cộng, công ty, doanh nghiệp. Trung tâm mua sắm, nhà hàng….

Chức năng của tấm biển này dùng để chỉ dẫn và giúp con người xác định đúng vị trí cần tìm và làm việc. Biển phòng ban xuất hiện rất nhiều, ở đâu xuất hiện hoạt động của của còn người. Ở đó có những tấm biển như vậy.

Chẳng hạn một công ty sẽ chia thành rất nhiều phòng như:

  • Phòng họp
  • Phòng khách
  • Phòng giám đốc
  • Phòng kế toán
  • Phòng hành chính…..

Nếu như một khách hàng hoặc đối tác lần đầu tiên tới công ty. Thì họ sẽ không thể biết được phòng nào với các chức năng như thế nào.

Vì thế, để tìm tới và tiến hành đúng nhiệm vụ của mình, họ sẽ nhìn theo biển tên phòng mà tìm tới đúng với mục đích công việc. 

Các loại chất liệu làm biển số phòng phổ biến hiện nay

Biển tên phòng giúp chỉ dẫn và thông báo địa điểm cho người tìm. Thế nhưng, hiện nay, biển bảng nói chung và mẫu biển tên phòng nói riêng rất phong phú.

Chất liệu cũng rất khác nhau. Vì thế, tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta đưa ra lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Biển số phòng ban bằng mica

Mica là chất liệu được dùng phổ biến nhất khi sản xuất biển phòng ban và làm biển tên nhân viên. Giá thành của biển mica tương đối phù hợp với các đơn vị. Hơn nữa, chất liệu này còn được xếp vào danh sách chất liệu bền nhất. Vì thế, đây là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Có một số loại biển tên phòng ban mica như: mica trong dán decal ngoài trời. Hoặc cao cấp với mica in UV, in ép nhiệt, khắc laser, dán chữ nổi…

Biển tên phòng bằng inox

Bên cạnh biển bằng nhựa mica thì biển tên phòng làm từ chất liệu inox. Cũng được nhiều người ưa thích. Đối với chất liệu này, những chiếc biển tên được tạo ra có vẻ sang trọng nhất định.

Ưu điểm của mẫu biển tên phòng này là bề mặt khá là sáng bóng và thu hút người nhìn. Nó giúp khách hàng có thiện cảm hơn. Còn đối với phòng ban thì thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc.

Tại các công ty, trường học, cơ sở sản xuất kinh doanh,… Những phòng làm việc có biển tên được làm từ chất liệu inox. Thường là các phòng ban của các nhà lãnh đạo như giám đốc, hiệu trưởng, phó giám đốc, phó hiệu trưởng, trưởng phòng,…

Biển tên phòng bằng chất liệu kính

Kính là chất liệu cũng được nhiều cơ quan lựa chọn làm mẫu biển tên phòng. Chúng ta thường nhìn thấy ở các địa điểm như: trung tâm thương mại, bệnh viện, spa,… Đồng thời, chất liệu kính thường có màu sắc tương đồng và sáng giống với những cơ sở, địa điểm sử dụng nó.

Ưu điểm của nó là mang đến sự sang trọng cho những nơi này. Khi dùng biển tên bằng kính thì có sự hài hòa nhất định về màu sắc. Vẻ đẹp lại vô cùng tinh tế nhưng rất bắt mắt. Hơn nữa, chất liệu kính khi làm biển tên thường. Có chi phí cao hơn một chút so với biển tên bằng mica và bằng inox. Sự gia công của sản phẩm này cũng kì công và dưới một công nghệ rất hiện đại.

Biển tên phòng bằng chất nhôm hàn quốc

Với chất liệu nhôm sang trọng và đẹp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về thị trường Việt Nam. Big adv tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho quý khách sản phẩm biển bảng sang trọng và đẹp nhất hiện nay. Độ bền chất liệu lên đến 20 năm mang đến quý khách trải nghiệm tốt nhất.

Những lưu ý khi đặt làm các mẫu biển số phòng ban

Khi làm bất cứ loại sản phẩm biển quảng cáo tên phòng nào thì người đặt cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn chất liệu, giá thành phù hợp nhất đối với cơ sở của mình.
  • Đối với thông tin được ghi trên biển cũng cần phải hết sức chính xác và phù hợp.
  • Các thông tin cần phải gắn gọn, xúc tích, bố cục sắp xếp hợp lí và phải truyền tải đúng thông điệp.
  • Trước khi đặt in cho công ty hay cơ sở làm việc của mình những chiếc biển tên phòng làm việc, bạn nên lựa chọn màu sắc bắt mắt nhất, thu hút người nhìn nhất. Với một vật tuy nhỏ như thế này nhưng nó dường như đại diện cho cả bộ mặt của công ty bạn.
  • Lựa chọn cơ sở in ấn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, có những người thợ tay nghề cao, mẫu thiết kế ấn tượng.

Trên đây là một số thông tin khi làm mẫu biển tên phòng. Hy vọng, các bạn sẽ lựa chọn được mẫu phù hợp với đơn vị của mình và “tôn” lên không gian làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Mới nhất