Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển cảnh báo chú ý không chỉ trỏ, chỉ tay trong giờ làm việc

Biển cảnh báo chú ý không chỉ trỏ, chỉ tay trong giờ làm việc

admin 1306

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc biển có nội dung là biển cảnh báo chú ý không chỉ trỏ chưa? Và bạn có biết ý nghĩa của biển này cũng như địa điểm mà nó sử dụng ở đâu không? Ngoài ra, chất liệu làm biển hay quy cách gia công cũng là những vấn đề cần quan tâm khi có ý định đặt hàng gia công sản phẩm đặc biệt này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề xung quanh mẫu biển bảng đặc biệt này, hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết để có những thông tin hữu ích nhé.

 Giới thiệu sản phẩm biển cảnh báo chú ý không chỉ trỏ

Biển chú ý không chỉ trỏ là mẫu biển cảnh báo thường được dùng tại một số khu vực như công trường, phòng kỹ thuật của các doanh nghiệp thiên về công nghệ. Mẫu biển chú ý không chỉ trỏ thường được thiết kế với biểu tượng đi kèm hài hước và có tính gợi thực tế cao, là giải pháp nhắc nhở thông minh tinh tế khiến cho người nhìn bất giác cảm thấy cần tuân theo mà không có thêm bất cứ thắc mắc nào.

Biển cảnh báo chú ý không chỉ trỏ

Hiện nay sản phẩm thường được sử dụng tại các doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự trẻ,  với phong cách toát lên sự hài hước, hóm hỉnh giống như một lời nhắc nhở vô cùng tinh tế dành cho những ai hay có tính chất ngó nghiêng chỉ trỏ vào công việc của người khác. Rằng việc ai nấy làm, không bình luận, không soi mói vào công việc của người khác.

Vì sao nên làm biển cảnh báo không chỉ trỏ

Nếu như bạn làm một công việc đặc thù, trong một doanh nghiệp đặc thù cần sự tập trung cao độ, tính chất công việc độc lập thì khi làm việc bạn sẽ cảm thấy vô cùng chíu khọ khi có ai đó cứ đứng bên cạnh chỉ trỏ hay ra lệnh.

Lúc này, sự có mặt của một tấm biển nhỏ với hình ảnh và biểu tượng thể hiện nội dung cấm không chỉ trỏ thực sự là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề này khi mà không cần nói gì nhiều, chỉ cần chỉ vào biển là đã khiến đối phương hiểu rằng mình cần phải ứng xử phù hợp hơn, không nên soi mói công việc của người khác.

Mẫu biển chú ý không chỉ trỏ thường được thiết kế với biểu tượng đi kèm hài hước và có tính gợi thực tế cao, khiến cho người nhìn bất giác cảm thấy cần tuân theo mà không có thêm bất cứ thắc mắc nào, giúp mọi người giữ thái độ văn minh tại nơi làm việc, từ đó tăng tình đoàn kết gắn bó, tất cả tập trung vì mục đích cao nhất là hiệu quả công việc.

Trong một số trường hợp sản phẩm còn là công cụ giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp trong cách làm việc, nâng cao ý thức của người lao động trong việc chấp hành các nội quy của công ty.

Lưu ý khi làm bin cảnh báo chú ý không ch tr

Nếu quý khách hàng đang có ý định gia công sản phẩm biển bảng thú vị này. Tuy nhiên lại chưa nắm được quy cách gia công cũng như việc lựa chọn chất liệu và thiết kế thế nào cho chuẩn đẹp, tính tế như ý muốn, vậy hãy cùng lưu ý một số gợi ý của chúng tôi ngay sau đây trước khi đặt hàng gia công nhé

Chọn chất liệu gia công

Thị trường vật liệu gia công biển bảng rất đa dạng, điều này mang đến cơ hội lựa chon phong phú cho người tiêu  dùng. Từ mica trong suốt có xuất xứ đài loan chó đên các loại inox xước vàng, trắng, với đặc tính không bị xi hóa, bề mặt bóng đẹp. Tuy nhiên, tỏng số rất nhiều chất liệu như vậy thì Biển cảnh báo vui lòng không chỉ trỏ từ inox nhận được sự quan tâm đặt hàng của đa số khách hàng hiện nay nhờ khả năng thích nghi nhiều công nghệ gia công, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu

Chọn công nghệ gia công

In uv trực tiếp với chất liệu mica hoặc công nghệ ăn mòn cho các sản phẩm biển cảnh báo chú ý không chỉ trỏ từ inox cho chất lượng hình ảnh sắc nét, bền màu, lâu phai. Sau đó gia cố thêm khung mica đen 5mm tạo chiều sâu cho tấm biển và mang đến tính thẩm mỹ cao, tạo sự hoàn hảo cho không gian mà nó hiển thị

Quy cách thi công

Biển sử dụng keo hai mặt 3M sẵn có phía sau cho việc lắp đặt các biển chú ý không chỉ trỏ rất dễ dàng, chắc chắn. Thời gian thi công cho mỗi biển chưa đầy 5 phút, bất cứ ai cũng có thể làm được

 Kích thước

 Biển cảnh báo vui lòng không chỉ trỏ có kích thước phổ biến là : 20x15cm, 20 x 30 cm Độ dày: 5mm hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ gia công biển cảnh báo chú ý  không chỉ trỏ gắn ở nơi làm việc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về mẫu mã, chất liệu và giá cả nhé

Mới nhất