Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển chức danh 2 cột đồng mạ vàng sang trọng đẳng cấp

Biển chức danh 2 cột đồng mạ vàng sang trọng đẳng cấp

admin 1633

Biển chức danh 2 cột đồng là sản phẩm biển bảng mới được ra mắt trên thị trường. Tuy nhiên bằng phong thái thể hiện sự quyền uy, sang trọng mà mẫu biển này nhanh chóng trở nên viral, được nhiều vị lãnh đạo doanh nghiệp yêu thích. Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này, vậy bài viết dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, hãy cùng theo dõi nhé.

Biển chức danh 2 cột đồng là gì?

Trước tiên đây là sản phẩm biển chức danh, có chức năng chỉ dẫn, thông báo chức danh của người sử dụng đến với nhân viên, khách hàng, đối tác. Thông thường biển chức danh có rất nhiều loại, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng mang đến sự lựa chọn phong phú cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nội dung của biển chức danh là ghi tên và chức vụ của một người ở một bộ phận nào đó thường được sử dụng ở các văn phòng, phòng họp, phòng hội nghị, sự kiện nhằm cung cấp danh phận, địa vị và thông tin công ty cho người .

Biển chức danh 2 cột đồng

Biển chức danh 2 cột đồng là biển chức danh được làm từ chất liệu đồng. Có thể thiết kế 2 đế gỗ hoặc 3 để gỗ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thay vì thiết kế thân biển như bình thường thì Biển chức danh đế gỗ 2 cột đồng được thiết kế thêm 2 chiếc trụ cột ở 2 bên thân biển, thân trụ này có hình tròn và mũi nhọn, thường được khắc hoa văn rồng phượng sang trọng, mang đến cảm giác quyền quý cho người sử dụng.

Chính vì thế dòng biển này thường được dành riêng cho các vị lãnh đạo có chức cao trọng vọng như chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc doanh nghiệp….

Vì sao nên làm biển chức danh 2 cột đồng cho lãnh đạo?

Biển chức danh dùng để nhận diện chức vụ, vị trí và tên của cá nhân, tổ chức để phân biệt vị trí các vai trò của từng phòng ban hay vị trí khác nhau của từng bộ phận, phòng ban.

Do vậy với các vị trí càng cao thì việc làm biển chức danh càng cần được chú trọng. Bởi nó phần nào giúp thể hiện được vị thế của người đó trong doanh nghiệp. Thể hiện đẳng cấp, uy tín của chủ sở hữu trong mắt đối tác và đồng nghiệp. Cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

 Bên cạnh đó biển chức danh 2 cột đồng với chất liệu và thiết kế đặc biệt còn được xem như món quà tặng đặc biệt ý nghĩa dành cho đồng nghiệp, đối tác bày tỏ sự trân trọng của mình đến đối phương.

Quy cách làm biển chức danh 2 cột đồng

Để sở hữu một sản phẩm biển chức danh 2 cột đồng chuẩn đẹp. Quý khách hàng cần lưu ý một số yêu tố về chất liệu cũng như gia công sau đây nhé

Chất liệu: Có thể là đồng đun hoặc đồng đỏ tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thông thường sẽ kết hợp thêm đế gỗ nhị cấp hoặc tam cấp để tạo nên thế đứng vững chắc trên mặt bàn. Đồng thời tạo sự uy nghi vững chãi

Thiết kế: Bên cạnh thân biển được làm từ đồng nguyên khối thì 2 bên cạnh được thiết kế 2 cột trụ hình tròn 2 bên tạo cảm giác sang trọng vững chãi và khá quyền uy. Để trở nên thu hút và nổi bật, 2 trụ cột này được khắc hoa văn rồng phượng uy nghi. Tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm.

Gia công: Để có được sản phẩm biển chức danh 2 cột đồng thu hút như vậy, chúng tôi sử dụng công nghệ ăn mòn hoặc khắc laser để tạo thành nội dung trên thân biển. Tương tự với trụ cột 2 bên, chúng tôi dùng công nghệ khắc chìm, tạo nên hoa văn nổi bật, bền bỉ với thời gian

Giá cả: Không có một câu trả lời cố định cho giả của sản phẩm biển chức danh 2 cột đồng. Tất cả còn tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng về công nghệ, chất liệu hay kích thước kiểu dáng khi gia công. Để có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Địa chỉ làm biển chức danh 2 cột đồng

Dòng sản phẩm này thường được dùng cho các vị trí cao cấp trong cơ quan nhà nước, các vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp. Nó là sự kết hợp của gỗ và đồng tạo nên một dòng sản phẩm rất đẹp và sang trọng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một loại biển chức danh để bàn hợp lý nhất, phù hợp nhất trong đó có biển chức danh 2 cột đồng. Chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi cùng với đó là những cam kết về chất lượng và giá cả đồng thời luôn lấy suy nghĩ của khách hàng làm trung tâm và đó là lý do để bạn tin rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo khi gọi đến cho chúng tôi.

Sản phẩm biển chức danh 2 cột đồng để bàn cao cấp của chúng tôi luôn được làm bằng loại đồng chất lượng tốt nhất cho sản phẩm sáng bóng, sắc nét. màu sắc cực bền không phai màu theo thời gian. Phương châm của chúng tôi không dùng chất liệu Đồng kém chất lượng với giá thành rẻ hơn để hạ giá thành sản phẩm.

Mới nhất