Big Adv > Biển Văn Phòng > Làm biển cấm hút thuốc, No-smoking uy tín giá rẻ

Làm biển cấm hút thuốc, No-smoking uy tín giá rẻ

admin 1487

Mặt dù là mặt hàng có mức đống thuế rất cao vào nguồn ngân sách nhà nước. Nhưng thuốc là không nhận được sự ủng hộ của cộng đồng vì những tác hại của nó mang đến cho sức khỏe con người. Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe chính là thông điệp được nhà sản xuất ghi trên mỗi vỏ bao thuốc. Đồng thời các văn phòng công sở nơi công cộng. Bắt buộc phải có một tấm biển cấm hút thuốc. Vậy làm biển cấm hút thuốc lá cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào.

Địa chỉ nào gia công biển cấm hút thuốc đẹp, giá cả cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao cần cấm hút thuốc lá?

Tại sao cần cấm hút thuốc lá, đặc biệt tại nơi công cộng, đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên với những tác hại mà nó gây ra cho sức khỏe thì việc cấm hút thuốc lá nơi công cộng. Được quy định trong pháp luật hiện hành. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng mà việc lắp các biển cấm hút thuốc. Còn giúp bảo vệ những người không hút thuốc tránh được việc hút thuốc thụ động

Theo các nghiên cứu khoa học, khói tỏa ra từ đầu điếu thuốc đang cháy. Độc hơn khói thuốc do người hút hít vào. Khói thuốc khi không qua đầu lọc bị người hút thuốc thụ động hút vào có chứa nhiều chất độc hại hơn gấp 26 lần. Do cháy ở nhiệt độ cao và không qua bộ phận lọc.

Làm biển cấm hút thuốc

100+ Mẫu Biển Open-Close đẹp rẻ nhất

Với 26 chất độc hại này những người chẳng may hít phải. Thường có có nguy cơ mắc phải nhiều bệnh hiểm nghèo như tim mạch, phổi. Làm giảm các chức năng hô hấp và ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của cả nam và nữ. Do vậy nguy cơ những người hút thuốc thụ động nhiễm bệnh còn cao hơn cả những người hút chính.

Theo đó, Địa điểm công cộng là nơi phục vụ chung cho nhu cầu của nhiều người. Việc cấm hút thuốc lá nơi công cộng là rất cần thiết. Bởi tại những địa điểm này, nhiều người hút thuốc lá làm cho những người không sử dụng thuốc lá. Cũng bị hút thuốc lá thụ động là một nguy cơ lớn ảnh hưởng tới sức khỏe. Cho nên việc cấm hút thuốc nơi công cộng hiện được quy đinh tại Khoản 7. Điều 2, Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, các các nhân tổ chức không tuân thủ. Sẽ bị phạt theo quy định của pháp luật

Ý nghĩa của việc làm biển cấm hút thuốc

Hiện nay việc hút thuốc tại nơi công cộng có thể phải đối mặt với mức phạt từ 3 triệu. Nhưng vẫn có rất nhiều người ý thức kém không tuân thủ quy định, vẫn làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Và gây khó chịu cho những người xung quanh bởi khói thuốc của mình. Chính vì thế tại những nơi công cộng như:

  1. Trung tâm thương mại
  2. Trường học
  3. Công viên
  4. Siêu thị
  5. Sân bay
  6. Nhà hàng khách sạn..

Việc Làm biển cấm hút thuốc không chỉ để nhắc, đây còn là mệnh lệnh. Bắt buộc chấp hành nếu không sẽ có chế tài xử phạt nghiêm túc. Việc này không chỉ giúp cho những người hút thuốc có ý thức hơn với sức khỏe của cộng đồng. Mà còn giúp hình thành nếp văn hóa hàng ngày ở cơ quan, doanh nghiệp.

Xem thêm ngay: Mẫu Biển phòng họp trượt ngang thay nội dung

Những biển cấm hút thuốc lá có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp nâng cao ý thức của người dân. Về việc bảo vệ một không gian lành mạnh không khí công sở trong lành hơn. Đó cũng là việc làm nhân văn, để cuộc sống của chúng ta ngày càng tươi đẹp, thêm ý nghĩa.

Biển cấm hút thuốc có những loại nào?

Cùng với nhu cầu của khách hàng thì hiện nay biển cấm hút thuốc lá. Được làm với đa dạng mẫu mã và rất nhiều chất liệu khác nhau. Chính vì thế, tùy thuộc vào không gian kiến trúc văn phòng. Hay nơi cần treo biển mà bạn lựa chọn chất liệu mẫu mã và kích thước biển khác nhau.

Mỗi chiếc biển báo sẽ có các kích thước khác nhau. Biển được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào không gian gắn biển của khách hàng. Kích thước vuông với mẫu mã các thiết kế ngắn gọn: 10 x 10, 12 x 12, 15 x 15cm….

Đánh giá : Xu hướng biển WC, restroom, toilet chất liệu gì

Về hình dạng biển cấm hút thuốc có thể hình vuông hoặc hình chữ nhật. Được thiết kế trên các chất liệu khác nhau như: mica, inox, inox ăn mòn… Trong số đó, các sản phẩm biển báo làm từ chất liệu mica sử dụng công nghệ in UV. Có giá thành thấp nhất, sản xuất nhanh nhất, phù hợp với các không gian như công xưởng xí nghiệp…

Bên cạnh những biển cấm hút thuốc truyền thống thì ngày nay với sự sáng tạo vô biên. Các nhà sản xuất còn cho ra đời những biến cấm hút thuốc thú vị. Và đầy tính nghệ thuật phục vụ cho những không gian tương ứng như trong các resort, quán cafe…

Những không gian như trung tâm thương mại, siêu thị, các khu văn phòng. Thường sử dụng biển cấm hút thuốc từ chất liệu mica gắn đèn để gây sự chú ý cho người dùng…

Một số mẫu biển cấm hút thuốc do Big adv thực hiện

Biển được gắn tại các khu vực cấm hút thuốc như khu vực văn phòng, cầu thang máy, phòng máy lạnh, ở các sảnh chờ, nhà WC, các khu vực theo quy định không được hút thuốc nhưng nhiều người nghĩ rằng vẫn được phép hút thuốc. Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển cấm hút thuốc cho doanh nghiệp của mình thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!  

Mới nhất