Big Adv > Dự Án > 98+ Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp đạt chuẩn GPP

98+ Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc đẹp đạt chuẩn GPP

admin 1842

Một mẫu biển quảng cáo nhà thuốc không chỉ cần đẹp thu hút được ánh nhìn của người tiêu dùng. Mà còn cần tuân thủ các quy định của pháp luật cũng như tiêu chuẩn GPP. Vậy như thế nào là mẫu biển quảng cáo nhà thuốc chuẩn đẹp. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tại sao cần làm biển quảng cáo nhà thuốc?

Cũng giống như các loại hình kinh doanh khác, kinh doanh nhà thuốc cũng cần có biển quảng cáo. Biển quảng cáo không chỉ là công cụ để quảng bá hình ảnh của nhà thuốc. Giúp cho nhà thuốc được nhiều khách hàng biết đến hơn. Mà còn là một quy định bắt buộc mà bạn cần tuân thủ nếu có ý định kinh doanh nhà thuốc. Bên cạnh đó việc làm biển quảng cáo nhà thuốc còn mang đến những lợi ích to lớn sau đây.

Không cần quá nổi bật với nhiều màu sắc như các loại biển quảng cáo khác. Nhưng việc sở hữu một mẫu biển quảng cáo nhà thuốc chuẩn GPP. Sẽ giúp cho nhà thuốc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Việc sở hữu mọt tấm biển quảng cáo với đầy đủ thông tin theo quy định. Cũng là một trong những yếu tố khiến cho khách hàng cảm thấy nhà thuốc của bạn đáng tin hơn. Từ đó sẽ dẫn đến tâm lý lựa chọn nhà thuốc của bạn hơn.

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc

Sở hữu biển quảng cáo nhà thuốc còn là cách giúp cho nhiều người biết đến hiệu thuốc của bạn hơn. Là tấm bản đồ chỉ đường và ghi nhớ địa chỉ cho những lần ghé tiệm sau đó

Làm biển quảng cáo nhà thuốc chuẩn GPP là tuân thủ quy định của pháp luật về kinh doanh thuốc. Những thông tin trên biển quảng cáo được ghi một cách rõ ràng chính là sự minh bạch. Giúp cho người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn nhà thuốc của bạn

Những tiêu chuẩn của mẫu biển quảng cáo nhà thuốc GPP

Một mẫu biển quảng cáo nhà thuốc có thể không cần quá nổi bật. Nhưng nhất thiết cần phải tuân thủ các quy định riêng về tiêu chuẩn GPP. Có như vậy mới cho người tiêu dùng thấy được sự chuyên nghiệp và đặt lòng tin vào hiệu thuốc của mình. Để có được kết quả này hiệu thuốc của bạn cần tuân thủ một số yêu cầu sau:

Tên thương hiệu quầy thuốc là phần chữ to nổi bật nhất trên tấm biển. Tốt nhất nên to hơn các chữ khác khoảng 4 lần. Đồng thời tuyệt đối không được vẽ dấu thập đỏ lên bảng hiệu quảng cáo quầy thuốc. Và Không lấy tên cơ quan, đơn vị làm tên nhà thuốc.

Tiếp đến là các thông tin về Số giấy phép, tên dược sĩ chịu trách nhiệm. Được ghi ngay phía bên dưới tên nhà thuốc. Mặc dù đây không phải là quy định bắt buộc nhưng chúng tôi nghĩ bạn nên ghi bởi nó. Sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như lấy được lòng tin của khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi biết hiệu thuốc được phụ trách bởi một người có chuyên môn.

Logo Biểu tượng hình con rắn quấn quanh cây gậy hoặc con rắn quấn quanh cái ly. Đại diện cho ngành dược có thể có hoặc không nhưng nhất định. Bạn nên ghi tên sản phẩm thuốc mà quầy thuốc có bán ví dụ như: đa khoa, phụ khoa, liễu khoa…

Nội dung trên biển quảng cáo nhà thuốc cần được viết rõ rệt bằng chữ tiếng Việt. Nếu muốn viết tắt, tiếng nước ngoài cần phải ghi nhỏ thêm hơn chữ Việt Nam bên dưới.

Chất liệu biển: bộ chữ mica, fomex, alu và nền biển alu. Ngoài ra chúng ta có thể sửu dụng biển bạt, biển in bạt hiflex…

Màu sắc của biển quảng cáo nhà thuốc Thường là màu xanh dương đậm. Màu xanh lá cây hoặc màu xanh. Bởi những màu sắc này mang dấu tích vui vẻ, nhẹ nhàng. Mang đến niềm hy vọng cho những người đau ốm. Bên cạnh các loại biển chính với chất liệu kể trên thì bạn có thể sử dụng: biển vẫy, biển đứng. Làm biển phụ sẽ giúp cho hiệu thuốc cùa bạn thêm nổi bật thu hút

Các mẫu biển quảng cáo nhà thuốc phổ biến được ưa chuộng

Nếu bạn đang có ý định mở tiệm thuốc tây. Thì ngoài việc cần phải nắm vững chuyên môn thì cũng nên hiểu rõ các loại biển quảng cáo nhà thuốc phổ biến nhất hiện nay. Để đưa ra các ý tưởng phù hợp với nhà thuốc mình nhé!

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng ốp alu chữ nổi

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng ốp alu chữ nổi là lựa chọn của nhiều nhà thuốc hiện nay. Với đặc trưng là nền trắng chữ mica nổi blue color mang về đặc thù riêng của ngành dược. Mẫu biển hiệu này thường mang đến cho khách hàng cảm xúc chuyên nghiệp an toàn và tin cậy.

Xem thêm mẫu: Biển phòng họp trượt ngang

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng bạt hiflex

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng bạt hiflex có ưu điểm là giá rẻ, chất lượng in khá sắc nét nhưng nó lại có nhược điểm là độ bền không cao, nhanh phai màu khi sử dụng ngoài trời vì thế nó chỉ được lựa chọn trong thời điểm tạm thời của hiệu thuốc.

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng hộp đèn

Mẫu biển quảng cáo hộp đèn là biển chạy dọc cửa hiệu thuốc. Đây có thể được coi là một loại biển phụ gắn đồng nhất với biển chính tạo hiệu ứng thu hút người đi đường tốt hơn. Ngoài ra, nó thường có nội dung khẩu hiệu của hiệu thuốc tây, y hệt như chất lượng – đáng tin cậy – tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Kiểu dáng: biển cấm hút thuốc đẹp nhất

Mẫu biển quảng cáo nhà thuốc bằng đèn led ma trận

Mẫu biển LED quảng cáo nhà thuốc ma trận là dạng biển quảng cáo quầy thuốc nhận được sự yêu thích của nhiều nhà thuốc hiện nay bởi sự nhấp nháy của nó vô cùng dễ dàng kích thích thị giác, thu hút khách hàng không chỉ ban đêm mà ngay cả ban ngày nó cũng dễ dàng phát huy tác dụng.

Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp trong bài viết mẫu biển quảng cáo nhà thuốc, bạn đã lựa chọn được mấu biển ưng ý cho nhà thuốc của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới nếu bạn cần tư vấn thêm nhé!

Mới nhất