Big Adv > Biển Quảng Cáo > Biển vẫy thay đổi nội dung đẹp giá rẻ lấy ngay đa dạng mẫu

Biển vẫy thay đổi nội dung đẹp giá rẻ lấy ngay đa dạng mẫu

admin 1329

Do đặc thù kinh doanh, bạn đang càn tìm một mẫu biển quảng cáo có thể dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi nội dung nhưng không phải thay đổi toàn bộ biển. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại vừa có thể thay đổi nội dung nhanh chóng cho kịp với chiến dịch kinh doanh. Biển vẫy thay đổi nội dung có thể là sản phẩm bạn cần vì có thể đáp ứng được các yêu cầu trên, không chỉ vậy nó còn rất nhiều ưu điểm khác mang đến hiệu quả thẩm mỹ và kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp của bạn. Cụ thể đó là gì vậy, hãy cùng bigadv.net khám khá nhé.

Biển vẫy thay đổi nội dung là gì?

Biển vẫy là loại biển quảng cáo quen thuộc với nhiều cửa hàng cửa hiệu, nhất là với những cửa hàng có mặt tiền hạn chế, việc gắn biển vẫy thực sự là giải phám marketing rất thông minh khi nó có góc nhìn trực diện với người đi dường. Thông thường là sẽ vuông góc với tường. Chính với góc nhìn và vị trí gắn này đã khiến cho người đi đường dễ dàng đọc và tiếp nhận những thông tin được ghi trên biển vẫy.

Biển vẫy thay đổi nội dung

Hiện cùng với nhụ cầu của khách hàng và sự sáng tạo của các đơn vị gia công biển bảng, biển vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau. Thường người sử dụng hay làm biển vẫy 2 mặt với kích thước dao động là 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm , …Trong đó biển vẫy thay đổi nội dung đang ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi chính những ưu điểm mà chúng sở hữu.

Những ưu điểm của biển vẫy thay đổi nội dung

Nếu như bản thân biển vẫy đã mang nhiều ưu điểm hơn so với các loại biển quảng cáo khác thì biển thay đổi nội dung lại càng ưu việt hơn. Bởi nó không chỉ thừa kế đầy đủ những ưu điểm của một biển vẫy thông thường mà nó còn có lợi thế hơn chính là khả năng thay đổi nội dung theo các chiến dịch quảng cáo hay theo ý đồ của chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp nhằm truyền tải đến khách hàng, đối tác những thông tin bán hàng mới nhất, hấp dẫn nhất, mang tính thời sự nhất

Vì thế loại biển vẫy thay đổi nội dung này thường được dùng tại các cửa hàng kinh doanh dịch vụ như ăn uống, thực phẩm, làm nail, các loại hàng hóa thiết yếu, tiêu dùng..

Bên cạnh đó, biển vẫy thay đổi nội dung cũng sở hữu các ưu điểm của một biển vẫy thông thường như

Biễn vẫy thay đổi nội dung có thiết kế nhỏ gọn nhiều hình dáng bắt mắt, dễ gây ấn tượng với người đi đường vì có góc treo trực diện với tầm nhìn của họ. Qua đó dễ dàng thu hút khách hàng nhiều lần so với biển quảng cáo truyền thống.

Kích thước nhỏ gọn còn là yếu tố giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí. Ưu thế kích thước nhỏ gọn cũng giúp cho các biển vẫy thay đổi nội dung có lợi thế sử dụng rất tốt cho các cửa hàng mặt tiền nhỏ, hẹp

Đa dạng về chất liệu, cách thiết kế, kích cỡ, hình dạng, màu sắc, dễ thi công và di dời …

Giới thiệu một số loại biển vẫy thay đổi nội dung ấn tượng 

Trong thế giới biển bảng quảng cáo, riêng biển vẫy đã có rất nhiều chủng loại, biển vẫy thay đổi nội dung cũng vậy. Sau đây, bigadv.net sẽ chia sẻ đến các bạn một số mẫu sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm kiếm và gia công biển quảng cáo nhé.

Nếu chưa tìm được mẫu ưng ý, quý khách hàng có thể để lại thông tin, nhân viên của bigadv.net sẽ chủ động liên hệ, lắng nghe các yêu cầu và hiện thực hóa ý tưởng của quý khách trong thời gian ngắn nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất nha. 

Biển vẫy thay đổi nội dung bằng mica kết hợp inox

Nội dung của biển này được hiển thị thông qua các bóng led nhỏ được sắp xếp với nhau theo quy tắc nhất định tạo thành nội dung muốn hiển thị cho người xem nhìn thấy và được điều khiển phần mềm chuyên dụng.

Cũng chính bởi vậy nên khi thay đổi nội dung tương đối đơn giản. Khi muốn thay đổi các thông tin hiển thị trên biển thì bạn chỉ cần truy cập phần mềm sau đó cần lập trình lại thông tin là xong. Bên cạnh đó biển vẫy thay đổi nội dung từ đèn led này còn có nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng và rất an toàn với người dùng. Vì vậy đây chính là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi họ muốn sở hữu một mẫu biển vẫy thay đổi nội dung

Biển vẫy thay đổi nội dung bằng Hiflex

So với các mẫu biển vẫy được làm từ chất liệu khác như mica hút nổi, tấm alu …thì biển vẫy từ hiflex có vẻ hạn chế hơn về tính thẩm mỹ và thường được gia công dưới dạng biển vẫy đứng. Tuy vậy nếu xét ở khía cạnh thay đổi nội dung thì nó lại có ưu thế hơn các loại biển vẫy còn lại. Với ưu điểm giá rẻ, dễ in ấn, dễ thay đổi. Mẫu biển vẫy thay đổi nội dung bằng Hiflex luon là lựa chọn hàng đầu cho nhiều cửa hàng, nhất là các cửa hàng cần linh hoạt vị trí như các quán vỉa hè…..

Bạn có thêm ý tưởng nào khác về một chiếc biển vẫy thay đổi nội dung mang đậm phong cách cá nhân nhưng lại đầy độc đáo và thu hút không? Hãy chia sẻ với bigadv.net nhé, chúng tôi với hệ thống máy móc gia công hiện đại và đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình sẽ nhanh chong biến ý tưởng yêu cầu của quý khách thành sản phẩm thực thụ, giúp quý khách hàng gia tăng quảng bá thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Mới nhất