Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển báo Khu vực hút thuốc – Smoking area đẹp rẻ

Biển báo Khu vực hút thuốc – Smoking area đẹp rẻ

admin 832

Biển khu vực hút thuốc là loại biển thông báo hướng dẫn hành vi, tại nơi nhìn thấy biển này, những người có nhu cầu hút thuốc có thể thoải mái hút thuốc mà không sợ bị phạt. Đây là loại biển ngược với biển cấm hút thuốc, được thiết kế đơn giản dễ nhận biết. Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiều về sản phẩm, hãy để bigadv.net chia sẻ thêm những thông tin thú vị xung quanh mẫu biển này nhé.

Đặc điểm của khu vực hút thuốc

Biển khu vực hút thuốc là mẫu biển chỉ dẫn nhưng có đặc điểm tính chất trái ngược với biển cấm hút thuốc. Nếu như nơi gắn biển cấm hút thuốc thì có nghĩa là bạn sẽ không được hút thuốc tại khu vực này, thì trái ngược lại với biển cấm hút thuốc, khi bạn nhìn thấy biển khu vực hút thuốc thì có nghĩa là tại nơi này bạn được phép thoải mái hút thuốc. Bởi khu vực có treo biển này là khu vực dành riêng cho người hút thuốc để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bởi vì không phải là biển cấm nên biển quy định khu vực hút thuốc được sơn màu xanh dương hoặc xanh lá cây, chữ đen nền trắng – trái ngược với màu đỏ thể hiện ý nghĩa cấm. Cụ thể Biển báo khu vực hút thuốc được thiết kế với hình ảnh quen thuộc là điếu thuốc lá màu đen trên nền trắng, trong một vòng tròn màu xanh dương không có gạch chéo.

Hiện nay mẫu biển khu vực hút thuốc được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, với các kích thước khá đa dạng

Font chữ trên biển khu vực hút thuốc là font chữ đơn giản, dễ đọc để giúp mọi người có thể đọc được từ xa. Ngôn ngữ thể hiện là tiếng Anh và tiếng Việt để người nước ngoài cũng có thể dễ dàng đọc hiểu.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà biển khụ vực hút thuốc có thể được gia công hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, kích thước đa dạng. Thiết kế bóc dán đơn giản để có thể dán vào bất kỳ vị trí mong muốn nào một cách thuận tiện nhất.

Hiện nay đa số các biển khu vực hút thuốc được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN: 5053:1990

Biển khu vực hút thuốc thường sử dụng ở đâu?

Do hút thuốc có hại cho sức khỏe, nhưng số người hút thuốc tại Việt Nam khá đông, mà hút thuốc ở nơi công cộng vốn là hành vi bị cấm và đáng lên án. Vì thế bên cạnh các khu vực với biển cấm hút thuốc thì người ta cũng rất tinh tế, để những khu vực dành riêng cho người hút thuốc để khỏi ảnh hưởng đến số đông. Chính vì thế chúng ta thường thấy biển khu vực hút thuốc được sử dụng ở những nơi công cộng, đông người qua lại như

  • Sân bay, nhà ga
  • Trung tâm thương mại
  • Bệnh viện
  • Tào nhà văn phòng
  • Nhà máy, công xưởng
  • Công trường xây dựng

Do tính chất đặc thù, nên những khu vực này thường có các khu vực được bố trí dành riêng cho người hút thuốc để không ảnh hưởng đến môi trường chung.

Tầm quan trong của làm biển khu vực hút thuốc

Cũng giống như biển cấm hút thuốc, làm biển khu vực hút thuốc là một cách nhắc nhở khéo léo đến những người huýt thuốc, giúp họ nâng cao ý thức của mình, không nên hút thuốc bừa bãi tại nơi công cộng mà hãy tìm đúng khu vực được phép, có treo biển để hút. Tránh làm ảnh hưởng đến những người xunh quanh, tạo cuộc sống văn minh lịch sự.

Các biển khu vực hút thuốc hiện nay được nhiều đơn vị gia công với các mẫu mã và vật liệu khác nhau, trong đó có nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng đôi khi còn trở thành một giải pháp trang trí cho không gian thêm phần thu hút, thân thiện.

Tại các địa điểm như sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, công xưởng, nhà máy, việc xây dựng khu vực dành riêng cho người hút thuốc, được nhận biết bởi các biển khu vực hút thuốc còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự chu đáo của đơn vị cung cấp dịch vụ. Không chỉ làm vừa lòng những khách hàng có nhu cầu hút thuốc mà còn khiến cho các khách hàng sợ khói thuốc cảm thấy dễ chịu.

Biển khu vực hút thuốc thường được gia công từ chất liệu gì?

Không có một quy định bắt buộc nào quy định bạn phải làm biển khu vực hút thuốc từ một chất liệu nhất định. Tùy theo nhu cầu của đơn vị chủ đầu tư mà loại biển văn phòng này được sử dụng các vật liệu khác nhau với những thiết kế hình dáng kích thước khác nhau. Và các đơn vị gia công. Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cùng với sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng

Tuy nhiên để thuận tiện nhất cho việc sử dụng, các sản phẩm biển khu vực hút thuốc được làm chủ yếu từ mica, mica dán decal hay inox ăn mòn, inox in UV được thiết kế với hình chữ nhật có kích thước 30cm*40cm, với chân đế gắn tường 2 mặt hoặc lớp keo 3M chắc chắn để dán tường rất tiện lợi.

Với biển chân đế gắn tường, quý khách hàng chỉ cần bắt vít đơn giản là có biển khu vực hút thuốc 2 mặt vô cùng dễ nhìn, dễ quan sát

Còn với biển khu vực hút thuốc dán tường, quý khách hàng chỉ cần bóc đi lớp keo 3M và dán vào vị trí mong muốn là xong. Rất đơn giản nhanh chóng.

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp đến cho bạn những thông tin đầy đủ về biển khu vực hút thuốc. Nếu quý khách cần địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, vui lòng liên hệ với bigadv.net để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mới nhất