Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển chỉ dẫn sơ đồ toà nhà sang trọng theo yêu cầu

Biển chỉ dẫn sơ đồ toà nhà sang trọng theo yêu cầu

admin 1356

Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà là công cụ không thể thiếu cho các công trình cao tầng hiện nay, nó còn được xem như người hướng dẫn viên tin cậy đưa bạn đến đúng với địa chỉ cần tìm trong tòa cao ốc. Chình vì thế mà hiện nay các chủ đầu tư đều muốn sở hữu một sản phẩm biển chỉ dẫ sơ đồ tòa nhà thật ấn tượng, hiện đại để lắp đặt ngay tại các lối đi nơi có đông người qua lại, tại sảnh tòa nhà vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của mình vừa là công cụ chỉ dẫn quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng bigadv.net tìm hiểu thêm các thông tin về loại biển chỉ dẫn này nhé.

Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà là gì?

Biển chỉ dẫn tòa nhà là loại biển hiệu chỉ dẫn thông tin, sơ đồ tòa nhà, các vị trí cảnh báo nguy hiểm ở trong các công trình cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng. Sự có mặt của các biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà là công cụ quan trọng không chỉ giúp chúng ta có thể tìm được các doanh nghiệp, công ty tọa lạc trong tòa nhà một cách nhanh chóng, mà còn là công cụ quảng bá và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Biển chỉ dẫn sơ đồ toà nhà

Chính vì thế mà biển chỉ dẫn số tầng sơ đồ tòa nhà thường đặt tại các vị trí nhiều người qua lại, phục vụ lợi ích chung của mọi người. Việc lắp đặt biển chỉ dẫn, chủ tòa nhà sẽ giảm bớt một phần áp lực cho việc phân bổ nhân viên hướng dẫn người mới đến.

Vì sao phải làm biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà

Khi bạn đã sở hữu một công trình cao tầng, đặc biệt là các công trình như bệnh viên trường học hay cao ốc cho thuê thì việc làm biển văn phòng chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà không thể thiếu bởi những lý do sau:

Sự có mặt của Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà với những thông tin chi tiết về số tầng, vị trí của các văn phòng, công ty được thể hiện một cách rõ rầng trên biển sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ mình cần, không cần mất thời gian đi lòng vòng hay hỏi thăm xung quanh.

Thứ 2, sở hữu biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà còn là cách để doanh nghiệp thể hiện quy mô, và sự chuyên nghiệp chỉn chụ của mình trong cách làm việc, đối đãi với khách hàng. Thông qua việc làm Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà ngày nay với thiết kế sáng tạo, đầy tính thẩm mỹ còn là sản phẩm giúp nâng giá trị cho không gian, mang đến vẻ đẹp riêng biệt cho văn phòng, trung tâm thương mại

Cuối cùng, biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà cũng được coi như công cụ PR cho thương hiệu đầy hiệu quả và tiết kiệm, vì vậy khi đặt hàng gia công sản phẩm này, bạn đừng quên đưa vào thiết kế những hình ảnh về thương hiệu, logo hay slogan của doanh nghiệp nhé. Đó chính là những chi tiết giúp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên khó quên trong mắt khách hàng, đối tác đấy ạ.

Phân loại các loại biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà

Có rất nhiều chất liệu có thể dùng để gia công biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà, như: inox, mica, aluminium,… Điều này nhằm giúp thiết bị giữ được giá trị sử dụng hiệu quả và chất lượng vượt trội trong thời gian lâu dài.

Với biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà bằng inox

hường được ứng dụng cho các công trình đẳng cấp, sang trọng như: khách sạn, villa nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, văn phòng cấp cao,… Các loại biển chỉ dân sơ đồ tòa nhà bằng inox thường được gia công với các hình thức như in UV, ăn mòn hoặc dán decal. Có thể thíc hợp cả sử dụng cho chỉ dẫn trong nhà hoặc ngoài trời nhờ giá trị thẩm mỹ cao với độ bền vượt trội. Nhờ đó mà nó được rất nhiều chủ đầu tư ưa thích và được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên thị trường.

Với biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà bằng mica

Bảng chỉ dẫn tòa nhà làm bằng chất liệu mica mang đến sự phong phú trong màu sắc, kích thước lẫn mẫu mã sản phẩm. Nhờ có sự đa dạng về hình thức, có thể kết hợp với các chất liệu khác như mica kết hợp gỗ, mica kết hợp inox, mẫu biển hiệu này có có giá thành rất phù hợp nên thường được rất nhiều nhà thầu xây dựng ưa thích và lựa chọn sử dụng mỗi khi có nhu cầu thi công.

Với biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà bằng alu

Sở hữu các ưu điểm như mang đến độ bền cao sau nhiều năm sử dụng, kết cấu mỏng, nhẹ dễ thi công, nhiều màu sắc. Aluminium có thể dùng để thi công nội thất lẫn ngoại thất đều rất phù hợp. Thông thường, người ta sẽ sử dụng bảng hiệu Alu để làm bảng mũi tên chỉ dẫn, bảng điều hướng phương tiện giao thông, bảng nội quy, quy định,…

Những lưu ý khi làm biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà

  • Khi thiết kế biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà, bạn cần chú ý một vài điểm sau để sản phẩm được hài hòa nhất nhé
  • Chọn chất liệu phù hợp đảm bảo có độ bền cao.
  • Xây dựng nội dung đầy đủ nội dung có các phòng, hướng đi, thậm chí sử dụng phương án thay đổi nội dung… giúp người mới đến dễ dàng nhận dạng.
  • Bố cục thông tin hợp lý, font chữ rõ ràng, kích thước phù hợp kết cấu bảng chỉ dẫn dễ quan sát để người đọc nhanh chóng định hướng vị trí của mình.

Hy vọng rằng với những thông tin về biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà, quý khách hàng có thể tự tin lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Nếu cần một đơn vị gia công uy tín, hãy liên hệ ngay với bigadv.net nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của quý khách, biến những ý tưởng độc đáo của quý khách thành sản phẩm biển bảng chất lượng, độc đáo và đầy thu hút.

Mới nhất