Big Adv > Biển WC > Biển báo khu vực nôn đẹp sang trọng giá rẻ

Biển báo khu vực nôn đẹp sang trọng giá rẻ

admin 1452

Để phục vụ cho các nhu cầu của thượng đế sau những chầu nhậu hoặc tiếp khách, tiếp đối tác say quắc cần câu nhưng lại không làm ảnh hưởng đến môi trường chung hiện nay đa số các nhà hàng, quán ăn đều có dán các biển chỉ dẫn khu vực nôn, hướng dẫn cho những ai đã quá chén đến đúng vị trí “xả hận” mà không gây phản cảm. Thông thường những biển khu vực nôn này thường được thiết kế đơn giản theo dạng bóc dán, khách hàng mua về có thể dễ dàng dán vào vị trí mà mình mong muốn. Trong bài viết này. Hãy cùng bigadv.net tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm này nhé.

Biển khu vực nôn là gì?

Biển khu vực nôn là loại biển chỉ dẫn đến khu vực bồn nôn, một khu vực dành riêng cho các thượng đế quá chén muốn “xả hận” được sử dụng nhiều tại các nhà vệ sinh của khách sạn, nhà hàng, quán nhậu….Với hình minh họa đơn giản dễ hiệu, biển khu vực nôn giúp người dùng dễ dàng nhận ra và tìm đến đúng khu vực quy định để nôn, tránh gây phản cảm ảnh hưởng tới những người xung quanh và không gian chung của nhà hàng.

Để giúp các thượng đế có thể tìm đúng vị trí khu vực nôn trong tính trạng lơ mơ say xỉn, vị trí của biển thường được gắn ở trong nhà vệ sinh, nơi đặt bồn nôn cho khách. Quý khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần đi theo hướng dẫn là có thể tìm đến nơi quy định một cách chính xác.

Ý nghĩa của việc làm biển khu vực nôn

Biển khu vực nôn hiện được rất nhiều các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các nhà hàng, khách sạn tìm mua bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích, cụ thể là gì thì chúng ta hãy cùng bigadv.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đầu tiên ý nghĩa và mục đích chính của biển khu vực nôn chính là chỉ đường cho khách hàng đến đúng khu vực nôn được quy định trong khách sạn, nhà hàng, qua đó giúp khách có thể tìm đường đến vị trí nôn một cách nhanh chóng, chuẩn không cần chỉnh, tránh tình trạng “xả hận” bừa bãi gây mất mỹ quan

Xem thêm: Biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh

Sự có mặt của các biển khu vực nôn là lời nhắc nhở nhẹ nhàng tinh tế của cơ sở kinh doanh dịch vụ dành cho các thượng đế của mình. Nhắc họ nâng cao ý thức, nên tìm đúng khu vực được quy định mới có thể thể hiện tình trạng say xỉn của mình. Từ đó giúp cho hình ảnh của nhà hàng trong mắt khách hàng đối tác được nâng lên một tầm cao mới, thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo

Ngoài các biển khu vực nôn có sẵn được các đơn vị gia công rao bán, quý khách hàng nếu muốn một biển khu vực nôn ấn tượng, qua đó có thể khéo léo quảng bá thương hiệu cho nhà hàng của mình, thì nên đặt một thiết kế riêng, trong đó có lồng ghép hình ảnh, tên hoặc thương hiệu nhà hàng, qua đó giúp cho các khách hàng khác khi nhìn thấy có thể dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Đặc điểm nhận biết của biển khu vực nôn

Hiện nay các biển khu vực nôn trên thị trường hầu hết được thiết kế đơn giản có hình minh họa cho khách hàng dễ dàng hiểu được hàm ý nội dung. Hình thức gia công bóc dán đơn giản. Tuy nhiên nếu muốn sở hữu một sản phẩm nang đậm phong cách riêng, hài hòa với phong cách riêng của nhà hàng, quý khách hàng có thể liên hệ đơn vị sản xuất và đưa ra yêu cầu của mình nhé. Dưới đây sẽ là một số đặc điểm thông thường của biển khu vực nôn:

 Về chất liệu làm biển khu vực nôn

Biển khu vực nôn thường được gia công từ inox, cụ thể là inox xước trắng, vàng, hồng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đây cũng là những chất liệu được nhiều khách hàng chọn vì nó sở hữu độ sáng bóng và vẻ đẹp thẩm mỹ cao cấp, mang đến thanh lịch cho không gian. Bên cạnh chất liệu chính inox các đơn vị gia công còn tạo khung cho biển bằng chất liệu mica đen 5mm, giúp cho biển trở nên nổi bật hơn.

Nội dung trên biển khu vực nôn

Sử dụng công nghệ in UV hoặc ăn mòn thể hiện hình ảnh đồ họa một người đang thực hiện hành động nôn vào bồn, màu đen, với mũi tên màu đỏ chỉ xuống phía dưới thể hiện đó là vị trí mà khách hàng có thể « li vơ phun »

Hình thức gia công đơn giản

Hầu hết các biển khu vực nôn bằng inox đều được keo hai mặt, nội dung ở mặt trước và lớp keo dán 3M ở mặt sau khách hàng chỉ cần bóc ra và dán vào đúng vị trí mong muốn. Dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu là những ưu điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng mê đắm sản phẩm này

Xem thêm: Biển cảnh báo trong nhà vệ sinh WC

Kích thước của biển khu vực nôn

Kích thước phổ biến của các biển khu vực nôn là 200×200 mm, Độ dày: 9mm. Hoặc tùy theo độ rộng của không gian mà khách hàng có thể yêu cầu các kích thước khác. Lúc này, bạn cần yêu cầu đến các đơn vị gia công để các kỹ thuật viên nắm được và cân đối tỷ lệ phù hợp

Hiện chúng tôi là đơn vị gia công biển bảng chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm biển khu vực nôn bán sẵn và gia công theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Quý bạn đọc nếu như có nhu cầu mua hàng hoặc gia công riêng sản phẩm này, vui lòng liên hệ trực tiếp với bigadv.net để được phục vụ tận tình nhất nhé. !

Mới nhất