Big Adv > Biển WC > Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước giá rẻ trên mọi chất liệu

Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước giá rẻ trên mọi chất liệu

admin 3630

Nước là nguồn tài nguyên quý, vì thế Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước nay được nhiều đơn vị sử dụng như một cách nhắc nhở, tuyên truyền cho mọi người nâng cao ý thức hơn trong việc sử dụng 3 loại tài nguyên này. Đây cũng là một giải pháp hoàn hảo, nhắc nhở mọi người cùng ghi nhớ và nâng cao ý thức giữ gìn nguồn nước.  Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về kỹ thuật, vật liệu cũng như địa chỉ làm loại biển này. Hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước

Trong bối cảnh các nguồn năng lượng ngày càng có xu hướng cạn kiệt thì việc sử dụng khoa học và tiết kiệm chính là giải pháp để giúp cho con người có thể có được cuộc sống bình yên và thuận lợi trên trái đất. Theo đó có 3 loại tài nguyên mà con người cần tiết kiệm là điện, giấy, nước. Chính vì thế ở một số khu vực đặc biệt như khu vệ sinh, khu công cộng, các nhà hàng ăn uống chúng ta thường thấy biển báo Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước. Chức năng chính của nó là tuyên truyền, nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức tiết kiệm, góp phần kiến tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Biển cấm ngồi lên bồn cầu

Các biển tiết kiệm điện, giấy, nước xuất hiện trong văn phòng doanh nghiệp không chỉ cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty mà còn thể hiện trách nhiệm của chính doanh nghiệp đó trong việc bảo vệ cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Từ đó nâng cao y thức của mỗi cá nhân trong việc thực hành tiết kiệm, bảo vệ môi trường.

Được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, biển biển tiết kiệm điện, giấy, nước thường được được dùng trong văn phòng, công sở, nhà xưởng sản xuất, các khu vệ sinh công cộng ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất. Đây còn là cách giúp nhân viên nâng cao y thức của mỗi cá nhân trong việc thực hành tiết kiệm, bảo vệ môi trường. Tạo nên một tập thể vững mạnh.

Lựa chọn chất liệu làm biển tiết kiệm điện, giấy, nước

Mẫu biển tiết kiệm điện, giấy, nước được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm nhiều năm trong gia công và lắp đặt các loại biển quảng cáo cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy, có một số vậy liệu nên được khuyến cáo sử dụng khi làm các loại biển này như sau:

Bin Tiết kim đin, giy, nước mica

Với chất liệu mica, biển Tiết kiệm điện, giấy, nước mica được gia công với nhiều mẫu mã khác nhau như biển vẫy gắn tường hoặc tấm dán mica. Với Sản phẩm biển tiết kiệm điện, giấy, nước dạng biển vẫy được dùng nhiều tại các khu văn phòng, khu vực công cộng như trung tâm thương mại, khu vệ sinh của các công trình lớn. Với ưu điểm dễ gia công, phù hợp với các công nghệ gia công như dán decal, in UV, sản phẩm biển tiết kiệm điện, giấy, được làm từ mica đài loan cho chất lượng tốt, giá thành rẻ và nhận được sự quan tâm yêu thích của đa số người tiêu dùng.

Sản xuất: Biển khẩu hiệu trong nhà vệ sinh

Bin Tiết kim đin, giy, nước t inox

Với mẫu bin tiết kim đin, giy, nước từ inox thường được gia công từ các tấm inox có độ dày khoảng 3mm, với kích thước nhỏ gọn với thiết kế lớp băng dính 3M ở phía sau. Sử dụng công nghệ in UV trực tiếp lên tấm inox tạo hình ảnh chuyên nghiệp hiện đại. Khi thi công chỉ cần bóc lớp băng dình và dán vào vị trí mong muốn. Ưu điểm của sản phẩm là có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, khi bóc đi không để lại dấu vết trên tường. Tính thẩm mỹ và sự sáng bóng của inox mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Quy cách gia công biển tiết kiệm điện, giấy, nước

Được gia công với nhiều hình dáng thiết kế khác nhau trên nhiều chất liệu khác nhau  biển Tiết kiệm điện, giấy, nước sẽ có hình minh họa là trái đất xanh kèm theo nội dung kêu gọi hành động hãy tiết kiệm điện, nước và giấy với các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên khách hàng nên chọn mica hoặc inox vì tính phổ biến cũng như những ưu điểm ưu việt của hai chất liệu này.

Về công nghệ, cho dù khách hàng chọn chất liệu mica hay inox thì công nghệ in UV cũng luôn thích hợp. Công nghệ này không chỉ có ưu điểm in nhanh, tiết kiệm thời gian, chất lượng hình ảnh sắc nét mang đến ấn tượng tốt đẹp cho người nhìn. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả

Về mẫu mã hình dáng. Đa số các biển tiết kiệm điện, giấy, nước được gia công theo dạng biển vẫy hoặc biển dán tường với nhiều hình dáng thiết kế khác nhau. Thông thường, biển sẽ có hình minh họa là trái đất xanh kèm theo nội dung kêu họi hành động hãy tiết kiệm điện, nước và giấy.

Như vậy, với các mẫu biển tiết kiệm điện, giấy, nước chung và đơn lẻ như được giới thiệu trong bài viết, đơn vị bạn hiện đã sở hữu sản phẩm này chưa? Nếu chưa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mức giá rẻ nhất, cho một sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Mới nhất