Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển chức danh thay đổi nội dung đẹp giá rẻ mọi chất liệu

Biển chức danh thay đổi nội dung đẹp giá rẻ mọi chất liệu

admin 298

Biển chức danh thay đổi nội dung là thuộc danh mục biển văn phogf, tuy nhiên điểm khác biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm cùng loại khác chính là sự linh hoạt của nó trong quá trình thay đổi nội dung, chức vụ của người sử dụng, của phòng ban mà vẫn giữ nguyên được khung biển.

Có thể nói sản phẩm này là giải pháp thông minh và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh đặc thù doanh nghiệp có các vị trí chức danh làm việc không cố định. Vậy Biển chức danh thay đổi nội dung có những loại nào, được làm từ những chất liệu gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết của bigadv.net ngay sau đây nhé

Giới thiệu sản phẩm biển chức danh thay đổi nội dung

Biển chức danh là loại biển bảng được dùng phổ biến tại các văn phòng, công sở, nhà máy xí nghiệp công ty, nhất là các doanh nghiệp lớn thì biển chức danh lại càng quan trọng và không thể thiếu. Bởi nội dung trên biển chính là họ tên và chức danh của người sở hữu vị trí đó.

Biển chức danh thường được gắn ở cửa phòng hoặc để trên bàn làm việc để khách hàng, đối tác hay nhân viên mới đến làm việc dễ dàng nắm bắt được vị trí, chức danh của tùng người. Qua đó có ứng xử phù hợp. Đó là đặc điểm của một biển chức danh thông thường, vậy biển chức danh thay đổi nội dung thì sao?

Còn biển chức danh thay đổi nội dung về bản chất vẫn là biển chức danh, tuy nhiên điểm khác biệt là thay vì nội dung là chức danh cố định, thì sản phẩm lại được thiết kế dưới dạng có thêm thanh trượt lồng vào một khung cố định, để khi cần thiết, chúng ta chỉ cần thay đổi nội dung chức danh trên thanh trượt là có thể tạo ra một biển chức danh với nội dung mới phù họp hơn trong khi vẫn giữ nguyên phần thân khung biển.

Tham khảo mẫu: Biển treo thả trần mới nhất

Với tính linh hoạt như vậy, mẫu biển này là giải pháp truyền thông vô cùng thông minh, tinh tế và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Với đặc điểm này thì mẫu biển chức danh thay đổi nội dung thực sự là sản phẩm sinh ra để dành cho các doanh nghiệp có đặc thù không cố định nhân sự.

Nên làm biển chức danh thay đổi nội dung từ chất liệu gì để đạt được hiệu quả cao nhất?

Chất liệu làm biển văn phòng  chức danh thay đổi nội dung khá đa dạng, tuy nhiên thường gặp nhất chính là inox và mica. Đây cũng là 2 chất liệu được mệnh danh là vật liệu quốc dân trong ngành quảng cáo, được ưa thích sử dụng khi gia công các loại biển bảng cho các doanh nghiệp. Sau đây hãy cùng bigadv.net tìm hiểu xem các biển chức danh thay đổi nội dung được làm từ những chất liệu này có gì đặc biệt nhé!

Biển chức danh thay đổi nội dung từ inox

Cấu tạo của một biển chức danh thay đổi nội dung inox rất đơn giản, gồm 1 khung cố định bằng mica và một thanh trượt bằng inox. Nội dung được in theo phương pháp UV hoặc ăn mòn trên thanh inox này. Đơn giản, tinh tế và hiện đại chính là những cảm quan đầu tiên về sản phẩm biển chức danh thay đổi nội dung từ inox.

Chính vì vậy việc làm biển chức danh còn là yếu tố góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, chỉn chu cho doanh nghiệp. Tăng thêm niềm tin và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Không chỉ vậy các biển chức danh thay đổi nội dung inox còn có độ bền cao cùng khả năng, trải qua nhiều lần thay đổi nội dung, chức vụ cho nhiều vị trí mà vẫn bền đẹp. Mang đến sự linh hoạt và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Biển chức danh thay đổi nội dung từ mica

Sản phẩm được làm từ 100% chất liệu Mica Đài Loan. Biển chức danh thay đổi nội dung từ mica được thiết kế mô phòng theo hình chữ T ngược hoặc chữ L nghiêng để có thể đứng vững trên bàn. Ở giữa là khe hở để có thể dễ dàng thay đổi nội dung (nội dung chức danh được in trên giấy với kích thước bằng thân biển để có thể cho vào hoặc lấy ra một cách thuận lợi).

Xem thêm: Làm bảng tên nhân viên

Hiện các sản phẩm biển chức danh thay đổi nội dung từ mica đang là sản phẩm rất đắt hàng tại bigadv.net, được gia công hoàn toàn từ chất liệu mica, trong và bền bỉ, được sử dụng rất phổ biến nhất vì giá thành hợp lý, dễ sử dụng, màu trong suốt nên có thể thay đổi được nội dung. Tính năng này giúp sản phâm trở nên chủ động trong các cuộc họp gấp, đông người.

Hy vọng rằng với những gợi ý về biển chức danh thay đổi nội dung từ 2 chất liệu quốc dân là inox và mica trong bài viết sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với môi trường sử dụng tại doanh nghiệp mình. Để có thêm thông tin và hình ảnh về sản phẩm biển bảng khác, quý khách vui lòng truy cập bigadv.net để tham khảo nhé. Khi cần thông tin tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm. Chức quý khách một ngày tốt lành.

Mới nhất