Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển phòng họp trượt ngang thay nội dung – Meeting room

Biển phòng họp trượt ngang thay nội dung – Meeting room

admin 2285

Biển phòng họp trượt ngang thay nội dung có thể nói là 1 trong những thiết kế thông minh. Hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí và sử dụng công năng phòng trong công ty 1 cách hiệu quả và linh hoạt. Nhất là ở thời công nghệ 4.0 giúp chúng ta dần hoàn thiện những thiếu sót hơn ở tại nơi làm việc.

Một môi trường làm việc tốt sẽ luôn tạo được những thành quả trong công việc. Đầu tư xây dựng nội thất cho văn phòng không thể thiếu được biển hiệu văn phòng nhé, biển phong ban trong công ty. Biển phòng meeting room trượt ngang nhằm thông báo cho mọi người biết phòng đang bận hoặc rảnh. Cũng là sự tôn trọng khách hàng, cảm thấy mình được tự tin công việc sẽ trôi chảy hơn.

Biển phòng họp trượt ngang thay đổi nội dụng là gì?

Biển Meeting room hiển thị tình trang đang trống của các phòng hội nghị của bạn với biển trượt sang trạng thái  và Biển trượt ngang phòng Hội Nghị.

Chất liệu làm biển phòng họp trượt ngang tốt nhất hiện nay

  • Chất liệu sử dụng các vật liệu cơ bản như Mica kết hợp nhôm xước hoặc Inox.
  • Nội dung sẽ được in UV hoặc các bạn tự in nội dung dán vào thanh trượt cao cấp siêu bền màu.
  • Hoặc các giải pháp phát quang quang phổ cho khả năng nhìn thấy cao khi mất điện.
  • Biển trượt ngang hình chữ nhật với ký tự đẹp mắt và mới nhất. Vật liệu cao cấp thân thiện với môi trường.
  • Khung Acrylic đen chắc chắn và ưa nhìn.

Biển phòng họp trượt ngang

 Lưu ý khi đặt làm biển tên phòng trượt ngang thay đổi nội dung hoặc trạng thái đẹp

Khi làm bất cứ loại sản phẩm biển quảng cáo tên phòng trượt ngang thay đổi nội dung hoặc trạng thái nào. Kể cả làm biển phòng giám đốc, bảng tên phòng làm việc và làm biển phòng họp… Thì bạn cũng nên ghi nhớ một số vấn đề sau:

– Người đặt ( thường là người đại diện cho các công ty ) cần phải lưu ý lựa chọn chất liệu. Giá thành phù hợp nhất đối với cơ sở của mình.

– Đối với thông tin được ghi trên biển cũng cần phải hết sức chính xác và phù hợp.

– Những chiếc bảng tên phòng ban, các bạn nên lựa chọn chất liệu và màu sắc bắt mắt nhất. Thu hút người nhìn nhất. Với một vật tuy nhỏ như thế này nhưng nó dường như đại diện cho cả bộ mặt của công ty bạn.

– Nhìn vào biển tên phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch. Sẽ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.

– Tùy thuộc vào giá thành và phù hợp với công ty quý khách hàng. Có thể lựa chọn cho mình một mẫu bảng tên phòng ban thích hợp với doanh nghiệp của mình.

29+ Mẫu biển phòng họp trượt ngang thay nội dung

Các kích thước phổ biến của biển phòng họp meeting room

Các loại kích thước biển phòng họp trượt ngang thay nội dụng hiện nay là bao nhiêu? Cho dù đây là vật dụng rất thân thuộc ở mỗi cơ quan, doanh nghiệp, nhưng không phải ai cũng nắm được các thông số. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp nhất?

Thông thường chúng ta có kiểu cách để gia công loại biển này:

  • Hình vuông: Kích thước 20x20cm,25x25cm,30x30cm
  • Hình chữ nhật: Kích thước 8x25cm,10x30cm

Kích thước này còn phụ thuộc vào không gian và độ lớn của cửa phòng.Từ đó ta lựa chọn các kích thước phù hợp lắp đặt thì với loại biển này chúng ta không lên lắp ở vị trí quá cao.

Lựa chọn đơn vị làm biển phòng họp meeting room trượt ngang uy tín giá rẻ

Có thể nói lựa chọn được 1 đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng khó khăn đối với khách hàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị như nào để phù hợp với nhu cầu thi công biển công ty mình. Đừng ngần ngại liên hệ hotine/zalo Big adv để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết 100% khách hàng hài lòng..

Mới nhất