Big Adv > Biển Văn Phòng > Bảng mica quét mã QR để bàn đẹp giá rẻ Mica, Inox lấy ngay

Bảng mica quét mã QR để bàn đẹp giá rẻ Mica, Inox lấy ngay

admin 1374

Bảng mica quét mã QR để bàn là một sản phẩm quen thuộc được sử dụng tại nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ trong những năm gần đây. Đặc biệt khi thời đại công nghệ phát triển và những tác động mạnh mẽ từ đại dịch covid 19 đã khiến cho nhu cầu thanh toán không tiền mặt tăng cao.

Từ chuyển khoản, quẹt thẻ, và hiện nay là quét QR đã tạo điều kiện để các đơn vị gia công tư duy sáng tạo ra những sản phẩm Bảng mica quét mã QR để bàn chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Nếu quý khách hàng đang muốn tìm một địa chỉ như vậy, hãy cùng bigadv.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bảng mica quét mã QR để bàn là gì?

Bảng mica quét mã QR để bàn có thân được là một tấm bảng nhỏ được làm từ mica với nội dung là một mã QR của đơn vị chủ quản. Ngoài mã QR này, để tiện cho việc thanh toán, các đơn vị in ấn còn in thêm các nội dung như thông tin về cửa hàng, chủ tài khoản số tài khoản của chủ hàng hoặc chính cửa hàng, phòng giao dịch để khách hàng tiện tra cứu và xác minh.

Bảng mica quét mã QR để bàn

Bảng mica quét mã QR để bàn được các cơ sở kinh doanh dịch vụ in ra với mục đích để khách hàng thanh toán hóa đơn các sản phẩm dịch vụ mà không cần tiền mặt. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có app của ngân hàng, sau đó lên mã QR này và chuyển số tiền tương ứng đến tài khoản QR đó. Với ưu điểm nhanh, gọn, chính xác, hạn chế tiếp xúc, thanh toán bằng QR code đang ngày càng được nhiều người tin dùng và dần trở thành một xu hướng mới trong thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Vì sao mỗi doanh nghiệp nên sử dụng Bảng mica quét mã QR để bàn

Thời gian gần đây, đặc biệt là sau đại dịch Covid 19, mỗi khi đi đến các cửa hàng quán café, khách sạn hay ngân hàng, hay chính các sản phẩm mà mình sử dụng, bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp tại quầy lễ tân các Bảng mica quét mã QR để bàn. Vậy bạn có biết tại sao càng ngày sản phẩm này lại càng được ưa chuộng không? Dưới đây là một số lý do

Bảng mica quét mã QR để bàn giúp thanh toán nhanh gọn, tiện lợi, dễ dàng thao tác.

Hiện nay do nhu cầu thanh toán số thanh toán không tiền mặt tăng cao nên mỗi doanh nghiệp thường đặt QR Code để người dùng có thể quét mã thông qua banking và thanh toán online rất tiện lợi. Vì khi check mã, các thông tin về tài khoản như chủ tài khoản, ngân hàng sở hữu đều hiện lên một cách chính xác, bạn chỉ việc chọn số tiền và chuyển đi, tránh trường hợp bấm nhầm số hay chuyển nhầm tiền rắc rối.

Ngoài ra việc sử dụng các Bảng mica quét mã QR để bàn còn giúp bạn có thể dễ dàng truy xuất các thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, loại sản phẩm, thành phần sản phẩm, các danh mục liên quan,…qua đó biết được nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản phẩm, tránh mua phải hàng giả hàng nhái

Bảng mica quét mã QR để bàn giúp trao đổi thông tin liên lạc nhanh chóng.

Ngoài việc thanh toán, tra cứu các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm sử dụng các Bảng mica quét mã QR để bàn cũng có thể được sử dụng để trao đổi các thông tin và phương thức liên lạc. Có thể bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin của một doanh nghiệp, sản phẩm hay một người bạn nào đó thì bạn cũng hoàn toàn có thể dùng mã QR tìm kiếm thông qua các mạng xã hội như Facebook, Line,… một cách nhanh chóng vì hiện nay hầu hết các mạng này cũng cung cấp các thông tin liên quan trên nền tảng của họ

Quy cách làm Bảng mica quét mã QR để bàn

Như các bạn đã biết hiện nay, phần lớn các đơn vị kinh doanh dịch vụ đều làm Bảng mica quét mã QR để bàn như một cách giao dịch tiện lợi tiết kiệm và hiện đại. Để có được một sản phẩm Bảng mica quét mã QR để bàn chuẩn chỉnh, khi gia công chúng cần được tuân theo quy trình như sau:

– Chất liệu: Phần thân của các Bảng mica quét mã QR để bàn làm bằng Mica trong suốt độ dày 2mm kết hợp với phần đế làm bằng mica màu.

– Hình dáng: Các mẫu Bảng mica quét mã QR để bàn đều được làm từ chất liệu mica 2mm. Gồm 2 phần là phần thân và phần đế rờiThông thường là kiểu menu để bàn chữ T ngược hoặc chữ L có đế rời (có thể tháo rời đế và thân từ đó thay đổi nội dung bên trong một cách dễ dàng và 2 hình dáng này cũng có thể giúp các sản phẩm đứng vững trên bàn.

– Kích thước: Bảng mica quét mã QR để bàn Thường gia công với kích thước 100x150mm hay gọi là khổ A6. Tuy nhiên tùy theo không gian trưng bày và không gian sử dụng mà các đơn vị cũng có thể đặt hàng các kích thước khác nhau miễn sao hợp lý để có thể hiện thị thông tin đầy đủ mà không tốn nhiều diện tích.

– Nội dung QR: Với mã QR này bạn có thể in trực tiếp mã lên giấy bằng máy in thông thường và cắt ra cho vào menu 1 cách dễ dàng.

Hiện nay mã QR Code để bàn đang được sử dụng rộng rãi tại cái quầy thanh toán của các shop bán hàng, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng… vì vậy nếu quý khách hàng cần sản phẩm Bảng mica quét mã QR để bàn để sử dụng ở những nơi công cộng, cơ sở cung cấp dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bigadv.net để được tư vấn miễn phí nhé!

Mới nhất