Big Adv > Biển WC > Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường 2 mặt giá rẻ lấy ngay

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường 2 mặt giá rẻ lấy ngay

admin 834

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường hiện đang được là một trong những mẫu biển chỉ dẫn nhận được sự ưu ái của khách hàng, được dùng phổ biến trong hệ thống nhà vệ sinh công cộng tại các trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, trường học bệnh viện… bởi sự thông minh, tiện lợi, tính thẩm mỹ cao và giá thành cực kỳ hợp lý.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này, vui lòng truy cập bigadv.net để tham khảo các mẫu biển khác nhau và thông tin báo giá cụ thể nhé!

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường là gì?

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường là một dạng biển báo thông dungj phổ biến với chức năng chỉ dẫn, chỉ đường đến khu vực vệ sinh. Với chức năng này, sản phẩm thường được lắp đặt ngay cổng nhà vệ sinh WC, hoặc tại các khu vực giao nhau trong tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện. Thường được gắn trên tường hoặc treo thả trần ở những vị trí dễ quan sát, trong tầm nhìn để chỉ dẫn người khác có thể nhanh chóng tìm thấy khu vực vệ sinh.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường

Bên cạnh việc hướng dẫn, đưa đường chỉ lối cho khách hàng đến với khu vực vệ sinh một cách nhanh chóng, các mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường hiện nay còn dùng để phân biệt nhà vệ sinh nam, vệ sinh nữ, tránh 2 giới nhạy cảm này vào nhầm địa chỉ gây ngại ngùng. Đồng thời một số mẫu biển này còn có thêm chức năng hướng dẫn người khác sử dụng nhà vệ sinh đúng cách.

Những công dụng tuyệt vời của biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường

Trên thị trường hiện nay, vật liệu làm biển quảng cáo đa dạng thì vật liệu làm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh rất phong phú. Tùy theo nhu cầu, khả năng chi trả mà các đơn vị gia công sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu phù hợp nhất.

Xem ngay mẫu: Biển báo giữ gìn vệ sinh chung nhà vệ sinh

Đặc biệt hiện nay, sự phát triển của công nghệ cũng như một làn gió mới thổi vào thị trường biển chỉ dẫn, biển quảng cáo một luồng sinh khí mới, từ đó thiết kế của các mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh cũng trở nên thẩm mỹ hơn, đẹp tinh tế hơn, mang đến sự hoàn hảo cho không gian nơi nó hiện diện. Không chỉ mang trên mình sứ mệnh chỉ dẫn mọi người đến đúng k

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường được làm từ chất liệu gì?

Nếu quý khách hàng thắc mắc, liệu mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường có những loại nào? Thì việc căn cứ vào chất liệu cũng là một trong những cách phân loại biển chỉ dẫn này.

Nếu quý khách đang tìm hiểu về các chất liệu để làm các mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường thì dưới đây là một số những chất liệu được các đơn vị thi công khuyên dùng cũng như được các khách hàng dành nhiều sự ưu ái đặc biệt.

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường từ chất liệu Inox

Chất liệu inox có một vẻ ngoài rất đăc biệt, rất thu hút với độ sáng bóng cao, đặc biệt phù hợp với những không gian cao cấp. Chính vì thế nếu quý khách hàng cần làm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường cho những không gian sang trọng, hiện đại thì inox chính là một ứng viên không thể sáng giá hơn.

Cùng với sự kết hợp của công nghệ gia công hiện đại như ăn mòn CNC, khắc Laser, in UV, những mẫu biển nhà vệ sinh gắn tường được làm từ inox đảm bảo mang đến những hình ảnh ấn tượng, độ bền vượt thời gian và sự sang chảnh nhất định cho không gian.

Về quy cách, Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường  từ chất liệu  inox có thể được gia công một mặt nội dung hoặc 2 mặt nội dung với chức năng gắn vào tường. Với biển chỉ dẫn một mặt, đơn vị sản xuất sẽ thiết kế thêm một lớp keo phía sau, khách hàng chỉ cần bóc ra và dễ dàng gắn lên vị trí mình mong muốn. Còn đối với biển 2 mặt, thì được cung cấp thêm một chân đế gắn tường bằng inox có ốc vít

Biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường từ chất liệu Mica

So với chất liệu inox thì chất liệu mica được sử dụng phổ biến hơn. Đa số các biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường được gia công từ mica bởi vật liệu này cũng sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời và phù hợp với chức năng của mẫu biển chỉ dẫn.

Với chất liệu mica chúng ta có thể gia công mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường một mặt, hoặc hai mặt. Với biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường từ chất liệu Mica, đơn vị gia công được thiết kế lớp keo dán để người dùng có thể dễ dàng tự thi công được mà không cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ sản xuất.

Với biển 2 mặt chúng ta có thể kết hợp thêm đèn led phía trong, hoặc led viền khung để tạo nên hiệu ứng ánh sáng, đem đến hiệu quả thẩm mỹ và tăng cao sự thu hút cho người nhìn.

Nếu đang cần tìm địa chỉ làm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh gắn tường hoặc các loại biển bảng quảng cáo với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao, vậy đừng chần chữ nữa, hãy liên hệ ngay với bigadv.net nhé, chúng tôi tự tin có đủ nguồn lực để được hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ thiết kế mẫu mã đến bảo hành sản phẩm.

Mới nhất