Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển Chú Ý Khi Ra Về Cuối Tại Các Công Ty, Văn Phòng

Biển Chú Ý Khi Ra Về Cuối Tại Các Công Ty, Văn Phòng

admin 960

Trên thực tế, tại các văn phòng, có rất nhiều trường hợp khi ra về mà quên tắt điện, quên tắt điều hòa thậm chí quên đóng cửa chính tiềm ẩn rất nhều nguy cơ về tai nạn hay an ninh cho công ty. Vì vậy, sự ra đời của các loại biển nhắc nhở, biển chú ý khi ra về cuối chính là giải pháp thông minh và hoàn hảo để khắc phục sự “mất não” của các nhân viên về muộn. Biển chú ý khi ra về có đặc điểm gì? Ý nghĩa vai trò của chúng ra sao trong cuộc sống. Hãy cùng bigadv.net tìm hiểu ngay sau đây nhé.  

Biển Chú Ý Khi Ra Về là gì?

Biển chú ý khi ra về là loại biển văn phòng, thường được dùng nhiều tại các công ty, doanh nghiệp và công xưởng sản xuất. Với nội dung hiển thị là những lời nhắc nhở nhân viên trước khi ra về nhớ tắt điện, đóng cửa, tắt điều hòa hay dọn dẹp vệ sinh sẽ để đảo bản an toàn, an ninh cho không gian làm việc của mình. Biển chú ý khi ra về hiện nay thường được gia công trên chất liệu inox hoặc mica in Uv cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Treo ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất để phát huy tối đa hiệu quả nhắc nhở đến với mọi người.

Biển Chú Ý Khi Ra Về Cuối

Đặc điểm của biển chú ý khi ra về

Được gia công từ inox hoặc mica, hoặc bất cứ chất liệu nào theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đa phần các biển chú ý khi ra về thường có thiết kế hiện đại, sang trọng, biển tạo ra sự ấn tượng với mọi người

Chọn từ các vật liệu cao cấp bền đẹp, các vật liệu chống chói, hoặc các giải pháp phát quang quang phổ cho khả năng nhìn thấy cao khi mất điện.

Xem thêm:  Biển trượt trạng thái văn phòng

Hình ảnh đồ họa với một loạt các nhắc nhở được tạo nên trên một mặt biển giúp cho mọi người dễ dàng kiếm tra lại các hạng mục đã được thực hiện hay chưa

Kích thước biển chú ý khi ra về nhỏ gọn, thiết kế lớp keo dán 3M dễ dàng bóc dán, thi công nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Khi không có nhu cầu sử dụng nữa hay chuyển đổi vị trí, lớp băng keo sẽ không để lại trên bề mặt đã gắn.

Nội dung trên biển chú ý trước khi ra về

Các nội dung nhắc nhở người ra về cuối phải làm được ghi trên biển chú ý khi về bao gồm:

  • Tắt các thiết bị điện
  • Tắt hết điều hòa
  • Dọn vệ sinh khu vực mình làm viêc
  • Đóng cửa sổ, của phụ và cửa chính
  • Tắt Aptomat

Vai trò chức năng của biển chú ý khi ra về

Biển chú ý khi ra về được sử dụng tại các văn phòng công ty như một lời nhắc nhở trực quan cho người ra về cuối của công ty cần kiểm tra lại một số hạng mục và thực hiện các yêu cầu nhắc nhở đển đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho công ty.

Với những nội dung có mặt trên biển báo nhắc nhở, biển chú ý trước khi ra về sẽ giúp cho công ty của bạn tiết kiệm được điện, văn phòng sạch sẽ. Thể hiện sự chuyên nghiệp chỉn chu của doanh nghiệp, của nhân viên trong quá trình làm việc

Xem thêm mẫu: Biển Báo Vui lòng để giầy dép

Nhắc nhở nhân viên, giúp họ hình thành nên ý thức tốt đẹp, luôn dọn dẹp văn phòng trước khi ra về, từ đó tạo nên môi trường văn minh, lịch sự trong doanh nghiệp

Nếu bạn đang cần một mẫu biển thông báo trong văn phòng cần thiết cho tòa nhà, chiếc biển chú ý khi ra về này sẽ là một hướng dẫn sinh động cho môi trường làm việc của bạn.

Địa chỉ gia công biển chú ý khi ra về chuẩn đẹp

Vì sao nên chọn bigadv.net để đặt hàng gia công các loại biển bảng trong đó có biển chú ý khi ra về? Hãy nghe chúng tôi tự giới thiệu về mình một chút nhé.

Tại bigadv.net ý tưởng, sự sáng tạo và chất lượng sản phẩm cũng với sự khác biệt về tư duy, cách giải quyết vấn đề của khách hàng một cách thông minh và hiệu quả chính là mục tiêu hàng đầu cũng như giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiều nhiệt huyết và óc sáng tạo vô biên, hệ thống máy móc in ấn gia công trực tiếp  được đầu tư bài bản, hiện đại đáp ứng việc cho ra đời những sản phẩm ấn tượng, sắc nét, sống động.

Làm việc với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ quý khách để có sản phẩm ưng ý nhất.

Vì vậy nếu quý khách hàng chưa chọn được đơn vị nào để gia công nào để  đặt hàng biển bảng quảng cáo, biển nhắc nhở biển chú ý khi ra về cuối, hoặc vẫn còn đang có rất nhiều băn khoăn về chất lượng quy trình sản xuất. Vui lòng liên hệ trực tiếp với bigadv.net để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mới nhất