Big Adv > Biển WC > Biển nhà vệ sinh cho trẻ em – 100+ Mẫu biển WC, toilet baby

Biển nhà vệ sinh cho trẻ em – 100+ Mẫu biển WC, toilet baby

admin 806

Làm biển nhà vệ sinh cho trẻ em là mẫu biển đặc biệt dành riêng cho các đối tượng khách hàng đặc biệt là trẻ em. Đây là lứa tuổi, nhiều em chưa nhận được chữ, vì vậy, những biển mẫu cần được gia công với đặc biệt họa tiết để các em dễ dàng nhận ra và làm theo hướng dẫn. Như thế nào là biển mẫu nhà vệ sinh cho trẻ em đạt tiêu chuẩn, bắt mắt và thu hút?

Biển wc cho trẻ em thường được làm từ những chất liệu gì? Hãy cùng bigadv.net tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

Biển nhà vệ sinh cho trẻ em cần đạt được những tiêu chuẩn nào?

Biển nhà bảo vệ sinh cho trẻ em là một loại biển hướng đến khu vực bảo vệ quyền riêng tư có các đối tượng trẻ em. Vì thế không xuất hiện thường xuyên tại các khu vực đặc thù như trường giáo dục mẫu hay các khu vui chơi trẻ em.

Có thể với các nhà vệ sinh chỉ dẫn biển mẫu cho người lớn, vì trẻ em là đặc biệt đối tượng nên khi làm biển nhà vệ sinh chỉ, các đơn vị gia công cần lưu ý một số tiêu chí riêng như sau:

Code style

Lứa tuổi trẻ thơ hồn nhiên với những suy nghĩ đơn giản nhưng không kém phần phong phú bởi những liên tưởng siêu thực. Vì thế làm biển toilet cho trẻ em cần thiết kế với các kiểu dáng, các mẫu mã đặc biệt dễ thương, màu sắc sinh động để gây chú ý cho các em.

Nội dung trên biển nhà vệ sinh cho trẻ em

Bởi vì không phải trẻ em cũng biết chữ, các biển mẫu cần được thiết kế với hình ảnh minh họa dễ hiểu, thu hút để sao cho các em nhìn vào là đã hiểu được nội dung mà không cần đọc chữ.

Tầm quan trọng của việc làm biển nhà vệ sinh cho trẻ em

Việc làm các biển wc cho trẻ em sử dụng 1 vị trí đặc biệt quan trọng. Có khi tương đồng với việc làm biển nhà vệ sinh chỉ cho người lớn, bởi không giúp các em nhận biết được sự khác nhau giữa các chỉ dẫn biển. Nhận biết những dấu hiệu của biển chỉ dẫn nhà vệ sinh sinh ra, còn lại hình thành cho các em thói quen đi vệ sinh đúng chỗ, từ đó tạo ra nên nếp sống văn minh, lành mạnh.

Tham khảo mẫu: Biển cảnh báo trong nhà vệ sinh WC

Việc làm biển nhà vệ sinh cho trẻ em không thể hiện sự tôn trọng với thế hệ tương lai, mà có thể hiện sự chuyên nghiệp của trường học, khu vui chơi trong các công việc. Hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu bạn đến một khu vực công cộng nhưng không có chỉ dẫn biển, trong đó có các khu vệ sinh chỉ dẫn biển, lúc đó bạn sẽ cố gắng trở lại và trở nên ngại ngùng.

Vì thế làm Toilet cho trẻ em, hướng đối tượng đúng hướng là trẻ em, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong dịch vụ. Cũng chính là một cách chuyên nghiệp hóa dịch vụ, từ đó bay hiệu ứng cao bay xa.

Những chất liệu làm biển nhà vệ sinh cho trẻ em được quan tâm

Các nhà vệ sinh biển mẫu sinh ra cho trẻ em thường được gia công trên toàn bộ chất liệu và thân thiện. Cụ thể, inox , nhôm hàn quốc và gỗ là 3 ứng dụng sáng giá trong lĩnh vực này. 

Biển chỉ dẫn nhà bảo vệ sinh cho trẻ em bằng inox

Mẫu biển wc dành cho trẻ em được làm bằng chất liệu inox trong uv trực tiếp. Hoặc sử dụng công nghệ ăn mòn với nội dung là hình ảnh hoạt động đáng yêu cầu hiển thị thông báo nhà vệ sinh chỉ. Hình ảnh phải là một thiết kế dành cho giới trẻ em dù chưa đọc được chữ cũng biết rằng đó chính là biển chỉ dẫn khu vực nhà vệ sinh.

Đồng thời, biển mẫu phải đạt được tiêu chí giúp trẻ phân biệt được nhà vệ sinh sinh nam với nhà vệ sinh nữ. Hiện các biển mẫu được cung cấp với các loại treo trần hoặc gắn tường hiện đại. Với các điểm dễ lắp đặt, dễ dàng lau sạch, sử dụng lâu dài và không phải màu biển mẫu là lựa chọn cho nhiều trường học và khu vui chơi trẻ em

Biển nhà vệ sinh cho trẻ em nhôm hàn quốc

Nhôm hàn quốc là chất liệu được sử dụng nhiều và đánh giá là an toàn, vì vậy nó rất thân thiện và an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó nó rất dễ dàng tạo ra sự hợp tác với các công nghệ in ấn, khắc laser hoặc CNC.

Ngoài ra, nhôm hàn chất liệu cũng rất dễ tạo hình, bạn có thể gia công thành bất kỳ kiểu dáng nào nếu muốn. Nhà vệ sinh thông thường cho trẻ em bằng gỗ được làm từ loại tạp chí gỗ, được xử lý để chống mối mọt và các tác nhân gây hại khác.

Xem thêm mẫu: Biển WC toilet hộp đèn LED treo tường

Biển WC cho trẻ em bằng gỗ

Được làm từ những loại gỗ như: xoan, lim, thông, … Tự nhiên nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn về chất liệu gỗ để có biển hiệu gỗ đẹp hơn thì có thể sử dụng loại gỗ có chất lượng tốt hơn và tự nhiên giá thành cũng cao hơn.

Trên đây là những thông tin về làm biển nhà vệ sinh cho trẻ em. Hy vọng rằng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Bạn cần thêm thông tin tham khảo, vui lòng liên hệ với bigadv.net để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mới nhất