Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển Nội Quy Nhà Vệ Sinh Đẹp Giá Rẻ Lấy Ngay

Biển Nội Quy Nhà Vệ Sinh Đẹp Giá Rẻ Lấy Ngay

admin 337

Biển nội quy nhà vệ sinh là vật dụng không thể thiếu trong khu vực vệ sinh của các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, khu văn phòng, các cơ quan công sở trường học bệnh viện. Mặc dù hiện nay địa điểm công cộng hay gia đình riêng nào cũng có khu vực vệ sinh riêng nhưng không phải ai cũng hiểu cách sử dụng và sử dụng đúng chức năng của khu vực đặc biệt này.

Biển nội quy nhà vệ sinh chính là loại biển hướng dẫn giúp chúng ta giữ gìn được vệ sinh và chất lượng của nhà vệ sinh. Trong bài viết này hãy cùng bigadv.net tìm hiểu kỹ hơn về mẫu biển này nhé!

Vì sao cần làm biển nội quy nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một phát minh quan trọng của nhân loại giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của con người, chất lượng hơn, sạch sẽ hơn, đảm bảo môi trường hơn và văn minh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng công trình đặc biệt này một cách đúng đắn.

Trong khi đó cùng với sự phát triển của văn minh nhân loại, nhà vệ sinh xuất hiện ở hầu hết các công trình kiến trúc, từ các công trình cao cấp đến bình dân hay những khu vực công cộng đều nhờ sự có mặt của nhà vệ sinh mà công tác tác dọn dẹp vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, môi trường sống được đảm bảo, văn minh lịch sự.

Biển Nội Quy Nhà Vệ Sinh

Xem ngay mẫu: Biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh đẹp rẻ

Chính vì vậy, việc sử dụng nhà vệ sinh đúng cách không chỉ góp phần đảm bảo môi trường sống, sinh hoạt được trong lành mà còn góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng của công trình vệ sinh, tránh gặp phải sự cố, gây mất thời gian và tiền bạc để khắc phục. Hơn nữa việc chờ đợi khắc phục còn mất thời gian gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, nhất là với người dân tại các khu văn phòng, trung tâm thương mại….

Vì vậy làm biển nội quy nhà vệ sinh có tầm quan trọng vô cùng, nó không chỉ giống như một người hướng dẫn, chỉ dẫn cho mọi người sử dụng nhà vệ sinh đúng cách, mà còn giống như một lời nhắc nhở, tinh tế dặn dò mọi người khi đi vệ sinh cần tuân thủ các quy định này để không chỉ rèn mình trở thành người văn mình mà còn góp phần giữ gìn vệ sinh chung một cách hiệu quả.

Nội dung của biển nội quy nhà vệ sinh gồm những gì?

Cho dù mẫu biển nhà vệ sinh rất phong phú, bạn có thể túy ý lựa chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp với không gian nhà mình. Tuy nhiên một biển nội quy nhà vệ sinh đạt chuẩn sẽ bao gốm những nội dung sau:

Lời kêu gọi: Được thể hiện bằng những cụm từ ngữ như

  • Hãy giữ gìn vệ sinh chung
  • Vui lòng không đặt chân lên bồn cầu
  • Vui lòng không hút thuốc
  • Vui lòng xả nước sau mỗi lần sử dụng

Tham khảo thêm mẫu: Biển cảnh báo trong nhà vệ sinh

Đây chính là thông điệp, là những lời kêu gọi mà bảng nội quy muốn gửi tới người sử dụng và mong muốn người sử dụng thực hiện, chính vì vậy đây là phần sẽ được chú ý và thiết kế thu hút trong bảng nội quy.

Những quy định cụ thể:  Những quy định này thường được viết rõ ràng bằng câu khẳng định. Ví dụ như

  • Không vứt rác vào bồn cầu
  • Không đặt chân lên bồn cầu
  • Không xả nước ra sàn nhà
  • Tiết kiệm giấy và nước
  • Không hút thuốc.

Với các nội dung này có thể được sử dụng trong các địa điểm và đối tượng khác nhau, quý khách hàng có thể nhờ đơn vị thi công tư vấn để sử dụng linh hoạt và hiệu quả.

Lời cảm ơn: thường được đặt ở cuối cùng của bảng nội quy. Cảm ơn quý khách đã giữ sạch buồng vệ sinh. Lời cảm ơn này thường được đặt ở cuối cùng của tấm biển nội quy nhà vệ sinh.

Tại các cơ sở hoạt động khác nhau quy mô nhà vệ sinh, đối tượng sử dụng nhà vệ sinh sẽ khác nhau thì các chủ đầu tư cũng sẽ căn cứ tình hình thực tế mà thiết kế gia công các biển nội quy nhà vệ sinh ở mỗi nơi cũng sẽ cần nội dung quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung thông điệp mà biển nội quy mang lại đều mong muốn người dùng sử dụng nhà vệ sinh đúng cách, đúng mục đích để giữ gìn vệ sinh chung.

Những mẫu biển nội quy nhà vệ sinh phổ biến

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng dạo qua một vòng thị trường biển nội quy nhà vệ sinh, người viết cảm thấy chất liệu mica và inox xước đang được các khách hàng quan tâm, đây cũng là 2 chất liệu chủ đạo để tạo ra các sản phẩm biển bảng đầy ấn tượng, hiện đại mà không kém phần sang trọng, hài hòa với không gian sử dụng.

Tuy nhiên cho sù sử sụng chất liệu nào thì các mẫu biển nội quy nhà vệ sinh cũng được chia thành 2 loại như sau:

Chỉ sử dụng chữ viết

Đây là mẫu biển nội quy nhà vệ sinh truyền thống có thể truyền tải nội dung, thông điệp rõ ràng, nhưng lại thiếu sinh động, hấp dẫn để thu hút sự chú ý. Thông thường được thể hiện bằng song ngữ Anh-Việt để ai cũng có thể đọc được

Tham khảo mẫu: biển chú ý không bỏ rác vào bồn

Sử dụng chữ viết và hình ảnh

Ở đây sẽ sử dụng hình ảnh đồ họa có tính hình tượng cao để nhìn vào thì ngay cả trẻ em là những đối tượng chua biết chữ cũng sẽ hiểu khi sử dụng nhà vệ sinh chúng ta cần làm gì và không được làm gì.

Với những chia sẻ trong bài viết về sản phẩm biển nội quy nhà vệ sinh, bigadv.net hy vọng rằng khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm, qua đó lựa chọn được cho mình một mẫu biển phù hợp nhất cho không gian của mình.

Mới nhất