Big Adv > Biển Văn Phòng > Biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa đẹp giá rẻ lấy ngay

Biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa đẹp giá rẻ lấy ngay

admin 825

Biển open close, Giờ đóng – mở cửa thường được dùng ở các cửa hàng, quán ăn có tính chất thông báo để khách hàng biết được giờ quán sẽ đóng cửa và mở cửa trở lại vào hôm sau. Cung với sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống thì hiện trên thị trường nhu cầu làm loại biển này cũng khá cao, vì thế mà hầu hết các đơn vị gia công đều cung cấp mẫu biển này. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất.

Hiểu được cảm giác này của khách hàng, trong bài viết dưới đây Big ADV sẽ chia sẻ những thông tin chung nhất về sản phẩm này, hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công uy tín.

Giới thiệu về mẫu biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa

Có phải mỗi lần đi mua sắm hay café, ăn uống gì đó, khi bước vào một nhà hàng, bạn thường thấy trên cánh cửa của nhà hàng có treo tấm biển với nội dung Open, hoặc Close. Đó chính là Biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa. Loại biển này nằm trong danh mục biển thông báo, được dùng phổ biến cho các nhà hàng, quán ăn, văn phòng. Hiện nay hầu hết các đơn vị kinh doanh đều sử dụng loại biển này như một nhân viên mẫ cán để thông báo thời điểm đóng hay mở cửa với khách hàng. Cách tiếp thị tự nhiên, tiện lợi này không chỉ giúp cho nhà hàng quán ăn tiết kiệm được thời gian, nhân sự mà còn tạo nên phong cách chuyên nghiệp

Biển Open-Close

Hiện thị trường rất đa dạng các loại chất liệu làm biển báo Giờ đóng – mở cửa. Mỗi loại đều có thể phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với không gian nhà hàng. Giống như tên gọi của nó, nội dung thường được in bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt in kèm với Giờ đóng – mở cửa để cho người đọc dễ dàng nhìn thấy và biết được lúc nào thì đơn vị kinh doanh mới mở cửa, khi nào đóng cửa. Khách hàng, nhân viên có thể căn cứ vào giờ trên đó mà đến mua sắm sử dụng dịch vụ hoặc đến họp hành. Tránh mất thời gian khi đến nhầm giờ.

Tại sao nên sử dụng biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa

Không phải tự nhiên mà mẫu biển này lại trở nên thông dụng rở nhiều đơn vị kinh doanh. Chuyện gì cũng có lý do của nó. Sở dĩ mẫu biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửavnhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi nó sở hữu những lợi ích tuyệt vời như sau:

Thông báo giờ đóng – mở cửa

Mỡi đơn vị kinh doanh đều có đặc thù khác nhau, vì thế quy định về giờ đóng mở cửa hàng cũng khác nhau. Do đó, để giúp cho khách hàng đối tác nắm được chính xác thời gian làm việc thì việc gia công một mẫu biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa là việc làm cần thiết để thông báo chính xác giờ làm việc của cửa hàng. Các mẫu biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa thường ghi luôn cả giờ đóng mở cửa trên đó. Khách hàng chỉ cần nhìn vào là biết được khi nào cửa hàng bắt đầu làm việc, khi nào thì hết giờ.

Khách hàng cứ việc căn cứ vào giờ mở cửa để đến, giờ đóng cửa để chuẩn bị ra về, tránh đến quá sớm hoặc quá muộn gây mất thời gian. Cụ thể nếu bạn đến một cửa hàng mà vẫn nhìn thấy trên cánh cửa treo mặt Close thì có nghĩa là cửa hàng còn chưa sẵn sàng tiếp đón bạn, vì chưa đến giờ mở cửa. Còn nếu treo biển Open thì có nghĩa là cửa hàng đang giờ mở cửa. Mời bạn vào mua sắm

Tính linh hoạt

Ngoài được gắn cố định thì hiện nay các đơn vị gia công còn cung cấp thêm mẫu biển có tinh linh hoạt cao. Nội dung Open – close được tin trên 2 mặt biển, chủ nhân có thể xoay đúng thông báo khi cần

Trang trí cửa hàng

Không chỉ có tính chất thông báo, mẫu biển này còn là công cụ hữu hiệu giúp trang trí cửa kính đón khách. Được thiết kế đẹp mắt, với nhiều chất kiệu hình dáng và phong cách khác nhau, việc treo mẫu biển này trên cửa còn như một vật trang trí cho không gian cửa hàng thêm ấn tượng.

Quảng bá thương hiệu

Là biển báo được mọi người nhìn thấy hàng ngày, vậy thì tội gì mà không tận dụng tính quảng bá rộng rãi này để giới thiệu về thương hiệu của bạn đúng không. Hãy khéo léo kết hợp cả hình ảnh thương hiệu trên biển nhé, sẽ giúp thương hiệu của bạn nhận được sự cảm mến và nhớ tới nhiều hơn của của khách hàng.

 Thể hiện sự chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, việc làm biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa cũng thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh, tôn trọng khách hàng của bạn.

Quy cách làm biển Open – Close, Giờ đóng – mở cửa như thế nào?

Về chất liệu

Đa dạng, phục vụ được nhu cầu và sở thích của khách hàng, đáp ứng các phong cách khác nhau. Chính sự đa dạng của chất liệu đã làm nên sự phong phú của  mẫu biển này, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp với cửa hàng của mình. Các chất liệu như inox, nhôm, mica là những lựa chọn phổ biến để làm biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa.

Về hình dáng

Các mẫu hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bán nguyệt. là các hình dáng phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn, ngoài ra các đơn vị gia công còn thực hiện các hình dáng đặc biệt theo yêu cầu

Về công nghệ in ấn

Công nghệ in UV, ăn mòn CNC chính xác là 2 công nghệ sử dụng phổ biến. Thiết kế biển mặt sau sử dụng keo dán 3M để dùng cho các biển gắn cố dịnh và dây treo linh hoạt với các biển 2 mặt

Một số mẫu biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa đẹp

Hy vọng rằng những thông tin về biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho quý bạn đọc trên hành trình đi tìm một mẫu biển phù hợp. Nếu cần làm biển bảng quảng cáo, quý bạn đọc hãy liên hệ ngay với Big ADV để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mới nhất