Big Adv > Biển Văn Phòng > Làm biển Push & Pull gắn cửa theo yêu cầu lấy ngay tại Hà Nội

Làm biển Push & Pull gắn cửa theo yêu cầu lấy ngay tại Hà Nội

admin 169

Biển push & pull là gì? Làm biển Push & Pull gắn cửa như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để không bỡ ngỡ nếu bạn đang cho nhu cầu làm loại biển bảng này.

Biển Push & Pull là gì?

Biển Push & Pull được hiểu là sử dụng nhãn kéo cửa kính hai mặt này và đảm bảo mọi người mở đóng cửa chính xác. Thay đổi nội dung phù hợp với cửa của bạn, chẳng hạn như: “Kéo vào – đẩy ra”, ” Kéo ra – đẩy vào”  hoặc  “Kéo ra – Kéo vào ” …

Làm biển Push & Pull

Tầm quan trọng của làm biển Push & Pull gắn cửa

Bạn sẽ thường bắt gặp những chiếc biển quảng cáo Push & Pull ở các trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm, nhà hàng, khách sạn. Bạn đã hiểu hết được tầm quan trọng của nó chưa? Nó mang đến rất nhiều tác dụng không ngờ tới. Chẳng hạn như:

  • Là biển chỉ dẫn giúp bạn mở cửa kéo ra, đẩy vào, kéo vào, đẩy ra thuận lợi hơn mà không cần phải loay hoay xem cách mở cửa này như thế nào.
  • Một số loại cửa có thiết kế đặc biệt vì thế khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc mở cửa. Nếu có tấm biển Push & Pull thì cũng là cách hướng dẫn khách sử dụng loại cửa nên đẩy vào hay kéo ra hoặc đẩy sang ngang. Như vậy, bạn có thể bảo vệ cửa tránh khỏi hư hỏng không đáng có.
  • Làm biển Push & Pull gắn cửa sẽ giúp bạn quảng cáo thương hiệu, hình ảnh công ty. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng đặt logo ở một góc nào đó trên biển bảng cũng giúp khách hàng ghi dấu ấn và nhớ đến cửa hàng của bạn.
  • Là cách giao tiếp đón khách lịch sự thân thiện. Bạn có dịch biển thành cả tiếng Việt và tiếng Anh sẽ thuận tiện cho cả khách nước ngoài nếu ghé thăm nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… của bạn. Những biểu tượng sẽ giúp họ hiểu là nên đẩy cửa về phía vào để đi vào và đi ra cửa hàng.

Một số chất liệu làm biển Push & Pull được nhiều người yêu thích

Thị trường làm biển quảng cáo giá rẻ ở Việt Nam rất đa dạng và có thể làm được nhiều loại chất liệu khác sau. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn làm biển Push & Pull gắn cửa:

Sử dụng chất liệu Mica

Đây là chất liệu rất phổ biến với ngành quảng cáo cũng như làm biển hiệu văn phòng. Mica khá đa dạng về màu sắc, độ dày, giá thành rẻ nhưng không kém phần thẩm mỹ và sự sang trọng.

Hơn nữa, làm biển mica tại Hà Nội cũng mang tới cho bạn một mẫu biển hiệu tuyệt vời. Mà giá thành lại rất rẻ, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người muốn sở hữu một tấm biển chi phí thấp.

Bạn có thể làm biển Push & Pull từ mica thường kết hợp với Decal. Hoặc sơn hay in trực tiếp nội dung để tạo nên tấm biển bắt mắt.

Sử dụng kính

Kính là vật liệu trong suốt nên tạo phong cách sang trọng, ấn tượng. Nhiều người thường kết hợp kính với ốc kiểu và vật liệu mica, inox để tạo nên tấm biển treo tường, hay gắn cửa thu hút nhất.

Xem thêm địa chỉ: Làm biển cấm hút thuốc

Những cửa hàng, khách sạn hiện đại thường sử dụng biển Push & Pull bằng kính sẽ rất phù hợp với không gian kinh doanh, làm việc.

Làm biển Push & Pull gắn cửa bằng chất liệu inox

Inox là một trong những vật liệu phổ biến trong ngành quảng cáo cũng như biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn. Ưu điểm của nó là có tính thẩm mỹ cao, độ bền gần như vĩnh viễn. Độ dày phổ biến của inox làm biển là 0.8mm và 1mm. Gia công chữ inox cực kỳ dễ mang lại cho bạn tấm biển đẹp

Sử dụng chất liệu Gỗ

Gỗ thường được thiết kế với các mẫu biển mang tính nghệ thuật cao. Bạn có thể làm biển bảng bằng gỗ được khắc laser hay cắt CNC để tạo nên một tấm biển có tính nghệ thuật cao nhất. Ngoài ra, để tăng độ thẩm mỹ có thể kết hợp với màu sơn.

Biển hiệu bằng gỗ thường phù hợp với những không gian có tính nghệ thuật cao như quán cafe, quán trà sữa, hay văn phòng mang phong cách nghệ thuật ….

Chất liệu Alu

Làm biển Push & Pull bằng chất liệu Alu được in nội dung, hay dán decal hoặc kết hợp với inox, mica sẽ tạo nên nhiều kiểu biển bảng rất hiện đại, và ấn tượng.

Hơn nữa, alu có giá thành khá rẻ nên đây sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp cho những ai quan tâm về giá. Tất nhiên là tính thẩm mỹ cao không kém những mẫu trên.

Lưu ý khi làm biển Push & Pull gắn cửa

Tùy chỉnh nội dung thiết kế và có thể thêm logo cá nhân hóa sản phẩm theo sở thích của bạn trên biển Push & Pull.

  • Chất liệu cơ bản là inox xước vàng, trắng in uv trực tiếp.
  • Khung mica đen 5mm tạo chiều sâu cho tấm biển.
  • Dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu.
  • Keo hai mặt 3M sẵn có phía sau cho việc lắp đặt dễ dàng, chắc chắn.
  • Kích thước: Vuông: 15x15cm Độ dày: 5mm. Dây treo inox chắc chắn
  • Hình ảnh chuyên nghiệp hiện đại.

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể làm biển Push & Pull gắn cửa ấn tượng nhất và gây chú ý đối với mỗi khách hàng.

Mới nhất