Big Adv > Phụ Kiện Quảng Cáo > Đầu móc treo tranh treo biển quảng cáo giá rẻ hàng sẵn

Đầu móc treo tranh treo biển quảng cáo giá rẻ hàng sẵn

admin 1897

Đầu móc treo tranh treo biển quảng cáo là một phụ kiện nằm trong bộ kit treo tranh, treo biển thả trần thông minh. Sản phẩm này hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, với các thông tin như địa chỉ bán hàng uy tín, chủng loại, chất liệu, giá bán và hướng dẫn sử dụng.

Trong bài viết này, bigadv.net sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm để khách hàng nắm được nhé.  

Đầu móc treo tranh treo biển quảng cáo là gì?

Đầu móc treo tranh là một bộ phận quan trọng cấu thành nên hệ treo tranh thông minh hay bộ kit treo biển quảng cáo thả trần. Đầu móc chính là chi tiết kết nối giữa tranh quảng cáo cần treo và dây cáp treo. Một đầu của đầu móc gắn với cáp treo rất chắc chắn, một đầu còn lại có hình chiếc móc treo để có thể móc vào tranh hoặc biển quảng cáo và treo lên vị trí mong muốn.

Đầu móc treo tranh treo biển quảng cáo

Hiện nay, để bồng bộ hóa và tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho bộ kit treo tranh biển thả trần, các loại đầu móc đều được gia công từ chất liệu kim loại cao cấp, sau đó được mạ thêm lớp crom để ngăn chặn oxi hóa, cũng như để tăng độ bền cho cho sản phẩm.

Ứng dụng của đầu móc treo tranh, treo biển quảng cáo

Được làm từ kim loại cao cấp, các loại đầu móc đều đi kèm với 1 dây cáp có thể chịu được tải trọng từ 40-100kg. Đầu móc cùng với dây cáp, thanh ray di động treo tranh là các phụ kiên cấu thành nên bộ kit treo tranh treo biển quảng cáo thông minh hiện đang được khách hàng yêu thích và săn lùng. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, thông minh.

Xem thêm ngay: Bộ kit lắp sẵn dây treo tranh di động

Hiện nay đầu móc treo tranh, treo biển quảng cáo cùng với bộ kit treo biển treo tranh thông minh được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, văn phòng, siêu thị trung tâm thương mại, các phòng tranh, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

Các đầu móc treo này ngoài treo tranh, treo biển quảng cáo còn dùng để treo biển chỉ dẫn thả treo biển chức danh, treo ảnh hoặc các tác phẩm nghệ thuật, đèn trang trí phục vụ trang trí nội thất hoặc các triển lãm tham quan…

Những phụ kiện thường mua kèm với đầu móc treo tranh, treo biển quảng cáo

Thông thường đầu móc này cần phải đi cùng với bộ dây cáp và thanh ray gắn tường mới có thể tạo nên bộ kit treo biển, treo tranh thông minh. Vì thế, hiện nay chúng tôi cung cấp các loại đầu móc đa dạng hình dáng, kích cỡ, tất cả đều được gia công từ chất liệu thép không gỉ mạ crom, cho độ sáng bóng cao và đồng bộ với dây cáp, tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho không gian nơi có sự hiện diện của sản phẩm.

Xem thêm: Bộ kit lắp sẵn dây treo biển quảng cáo

Quý khách cần bất cứ sản phẩm đầu móc treo tranh, treo biển quảng cáo thông minh với độ dài dây tùy chọn, kích thước tùy chọn, vui lòng liên hệ với bigadv.net để tham khảo mẫu hoặc đặt hàng riêng theo yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, việc cung cấp cho khách sản sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất chính là nhiệm vụ của chúng tôi

Mua đầu móc treo tranh, treo biển quảng cáo ở đâu uy tín?

Bigadv.net là đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện và hoàn hảo về quảng cáo. Với tư duy của những người trẻ, nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng đi đầu trên thế giới mang về Việt Nam, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu tại thị trường phụ kiện ngành quảng cáo cung cấp sản phẩm mẫu đầu móc treo tranh, treo biển quảng cáo và bộ kit treo tranh, treo biển quảng cáo thả trần thông minh.

Sản phẩm được cung cấp bởi Bigadv.net luôn cam kết được gia công từ chất liệu kim loại loại 1, từ đó không chỉ đảm bảo được độ bền cho sản phẩm mà tính thẩm mỹ cũng được nâng cao. Sử dụng bộ kit treo tranh treo biển thả trần thông minh của chúng tôi, quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng mà còn cảm thấy không gian của mình thật phong cách nhờ vẻ đẹp và tính thẩm mỹ do sản phẩm mang lại

Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, giàu nhiệt huyết, nỗ lực và thông minh. Chúng tôi tự tin trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng và cung cấp những xu hướng quảng cáo mới nhất. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc công nghệ được đầu tư kỹ càng, không ngừng nâng cấp là điểm cộng giúp cho sản phẩm khách hàng đặt được gia công nhanh hơn, chính xác hơn nhờ sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.

Hệ thống xường gia công khắp 3 miền đất nước luôn sẵn sàng hoạt động mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu móc treo tranh, treo biển quảng cáo, bộ kit treo tranh thông minh tốt về chất lượng, rẻ về giá cả.

Nếu quý khách muốn sở hữu các sản phẩm của chúng tôi, trong đó có đầu móc treo tranh, treo biển quảng cáo và các phụ kiện ngành quảng cáo khác. Vui lòng truy cập bigadv.net để tham khảo mẫu và nhận tự vấn miễn phí từ nhân viên của chúng tôi nhé. Chúng tôi rất hân hạnh vì được phụng sự, đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên hành trình hướng tới tương lai bền vững. Trân trọng!

Mới nhất