Big Adv > Phụ Kiện Quảng Cáo > Thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to

Thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to

admin 2505

Thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to là mặt hàng đang được quang tâm trong ngành quảng cáo, kết hợp với các phụ kiện khác như dây cáp, đầu móc, đầu vít…tạo thành một hệ treo tranh, treo biển thông minh hoàn chỉnh.

Giá ưu đãi tốt nhất tại KHO ship toàn quốc

Hiện nay, cùng với xu hướng ưa chuộng tính linh hoạt, yêu thích sự đơn giản nhưng lại tinh tế và đầy tính thẩm mỹ, các thanh ray di động và bộ kit treo tranh, treo biển quảng cáo đang nhận được sự quan tâm tìm kiếm của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về sản phẩm này, tuy nhiên lại chưa biết nhiều về cách sử dụng, vật liệu gia công vậy thì hãy cùng đọc bài viết dưới dây của bigadv.net để có thêm thông tin nhé. 

Thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to là gì?

Thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to là một bộ phận quan trọng trong cấu thành của hệ treo tranh, treo biển quảng cáo thông minh. Thanh ray di động được biết đến là một thanh kim loại với chiều dài khác nhau, được thiết kế có khe rãnh ở giữa để điều khiển các con lăn ròng rọc di chuyển qua lại trên thanh ray này, mục đích là điều chỉnh khoảng cách giữa các vật treo.

Thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to

Ngoài ra, để tạo thành một hệ treo tranh thông minh hoàn chỉnh thì còn cần đến sự có mặt của các bộ phận khác như sợi cáp treo, các đầu móc, đầu nối…Tất cả đều được gia công từ kim loại cao cấp phủ crom, mang đến vẻ đẹp sáng bóng đầy thu hút, tạo nên vẻ hiện đại và khác biệt cho không gian.

Phân loại thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu

Căn cứ vào sức tải trọng của thanh ray di động và độ chịu lực của cáp, hiện nay trên thị trường thanh ray di động được chia làm 2 loại là thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to và thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại nhỏ. Vậy làm sao để phân biệt được 2 loại này. Quý khách hàng hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Đặc điểm chung là cả 2 hệ thanh ray loại to và loại nhỏ đều được gia công từ chất liệu: thép không gỉ + sắt + kẽm hợp kim nhôm với 3 màu sắc cơ bản là trắng đen ghi. Tuy nhiên khách hàng có nhu cầu về màu sắc khác có thể liên hệ với bigadv.net để được đặt hàng theo yêu cầu.

Chiều dài dây cáp tùy chỉnh, 1 mét, 1,5 mét, 2 mét, 3 mét chiều dài hoặc chiều dài khác theo yêu cầu.

Còn dưới đây là sự khác nhau giữa thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to và loại nhỏ:

Thanh ray di dộng treo tranh, treo biển hiệu loại to

Tải trọng tối đa: 2 bộ chịu lực khoảng 80kg / 1 mét chịu 60kg

Hệ thanh ray lớn có khả năng kết hợp dây treo đầu bánh xe di động, ròng rọc 4 vòng bi với khả năng chịu tải lớn. Di chuyển linh hoạt giữa các không gian với khả năng lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Chịu được tải trọng lớn đến từ các loại biển quảng cáo, các bức tranh kích thước lớn và trọng lượng nặng.

Thanh ray di dộng treo tranh, treo biển hiệu loại nhỏ

Tải trọng tối đa chịu được 15kg. thích hợp treo các loại biển quảng cáo, đèn, tranh có kích thước và trọng lượng nhỏ. Lưu ý khống nên treo quá tải trọng sẽ dẫn đến hệ lụy, tiềm ẩn nguy hiểm cho con người.

Xem ngay giá bán: Bộ kit lắp sẵn dây treo tranh di động

Khi nào nên sử dụng thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to

Nếu bạn đang muốn treo lên một tấm biển quảng cáo, bức tranh có kích thước lớn, trọng lượng nặng. Nhưng vì một số lý do mà bạn không muốn khoan cố định vào tường, hoặc sau đó bạn còn muốn di chuyển chúng đến những địa điểm khác nhau. Vậy thì sử dụng thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to chính là một giải pháp hoàn hảo. Bởi những lý do sau:

Thiết kế đơn giản, dễ thi công

Chỉ gồm 1 thanh ray, với các lỗ có sẵn để vít lên trần, lên tường, bạn hoàn toàn có thể tự thi công mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị chuyên nghiệp.

Linh hoạt, dễ điều chỉnh

Sau khi lắp xong thanh ray vào tường, bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh khoảng cách, vị trí của biển quảng cáo hay các bức tranh thông qua hệ thống dây cáp được điều khiển bẳng ròng rọc. Cuối cùng, khi không còn muốn treo tranh treo biển quảng cáo ở vị trí này thì bạn có thể tháo hệ treo tranh thông minh này và mang đến lắp đặt ở vị trí khác một cách dễ dàng, tiết kiệm, không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tường nhà, trần nhà

Một số hình ảnh phụ kiện và dự án thi công thanh ray treo tranh to

Đơn giản, dễ sử dụng, tính thẩm mỹ tốt, linh hoạt di chuyển tử nơi này qua nơi khác, có thể treo được các biển quảng cáo hay bức tranh có tải trọng nặng, kích thước lớn là những ưu điểm mà thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu loại to mang đến.

Vì vậy, nếu đang cần hệ phụ kiện treo tranh thông minh sử dụng trong không gian lớn như sảnh tòa nhà, phòng khách, phòng triển lãm tranh…quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với bigadv.net để được sở hữu sản phẩm nhé. Bảng uy tín của mình, chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng hóa với chất lượng tối nhất và giá cả tối ưu nhất.

Mới nhất