Big Adv > Phụ Kiện Quảng Cáo > Mẫu đầu dây treo biển, treo tranh thông minh

Mẫu đầu dây treo biển, treo tranh thông minh

admin 1930

Thời gian gần đây, thị trường phụ kiện ngành quảng cáo dường như được thổi một làn gió mới bởi sự có mặt của các sản phẩm phụ vụ treo biển quảng cáo, treo tranh, treo đèn trang trí rất tiện dụng, thông minh. Đó chính là các bộ kit treo biển, treo tranh thông minh hay hệ treo tranh thông minh được làm từ chất liệu kim loại cao cấp.

MÙA SALE GIẢM GIÁ KHUYẾN MÃI GIÁ TẬN GỐC

Với đa dạng các Mẫu đầu dây treo biển, treo tranh thông minh, có chức năng kết nối giúp cho việc treo các vật dụng như tranh ảnh biển bảng quảng cáo trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và mang đến không gian hoàn hảo, không cần thi công phức tạp, hiện nay trong kho của bigadv.net luôn sẵn hàng các sản phẩm này, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được sở hữu sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất nhé.

Đầu dây treo biển, treo tranh thông minh là gì?

Đầu dây treo biển, dây treo tranh thông minh là một bộ phận quan trọng trong cấu thành của hệ treo tranh, treo biển quảng cáo thông minh, hoặc của bộ kit treo biển quảng cáo thả trần, treo đèn thông minh. HÌnh dáng của nó khá đa dajngm từ tròn đến các hình dẹt hoặc lục giác, ngũ giã, các dầu dây treo biển treo tranh thông minh này được gia công từ kim loại mạ kẽm để đảm bảo độ bền.

Mẫu đầu dây treo biển, treo tranh thông minh

Thông thường trong cấu tạo của hệ treo biển, treo tranh thông minh, hay bộ kit treo biển thả trần thông minh thì các dầu dây này đóng vai trò kết nối giữa dây cáp treo với thanh ray trượt hoặc với móc treo bằng các đầu cos kẹp chì hoặc cos nhom để tạo thành bộ kit, hệ treo tranh, treo biển hoàn thiện.

Hiện nay, cùng với sự tiện lợi và thông minh, thiết kế đơn giản dễ sử dụng, các Đầu dây treo biển, treo tranh thông minh cùng với sản phẩm hệ treo tranh, bộ kit treo biển quảng cáo đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Vì sao mới chỉ xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng nó lại được yêu thích đến vậy, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để biết được lý do nhé.

Những tiện ích mà các mẫu dây treo biển treo tranh thông minh mang đến

Thiết kế đơn giản, tthi công nhanh chóng, đa chức năng và tiết kiệm thời gian chính là những ưu điểm tuyệt vời mà phụ kiện Đầu dây treo biển, treo tranh thông minh cũng như bộ kit treo biển, treo tranh thông minh mang đến cho khách hàng

Thiết kế đơn giản

Là bởi một sản phẩm bộ kit treo tranh treo biển thả trần chỉ gồm các chi tiết cấu tạo là một thanh ray hoặc bản lắp gắn tường có ròng rọc. 2 cuộc dây cáp có độ dài tối đa 150cm, 2 đầu móc và 2 Đầu dây độc lập dùng để kết nối giữa dây cáp treo và bản lắp, thanh ray di động hoặc đầu móc treo. Thông qua một đầu cos kẹp, các đầu dây treo biển, treo tranh thông minh được gắn kết chặt với dây cáp và thanh ray, với khối lượng tải trọng có thể lên đến 100kg tùy đường kính dây, mang đến sự an tâm và an toàn cho người dùng.

Thi công nhanh chóng

Với thiết kế đơn giản như vậy, việc thi công cũng rất nhanh chóng. Nếu như trước đây, khi bạn muốn lắp đặt biển bảng quảng cáo, treo lên một bức trang trang khí nhà cửa, bạn cần bắc thang leo trèo, ngắm nghía đo đạc khoan tường rất vất vả.

Thì giờ đây với sự có mặt của các Đầu dây treo biển, treo tranh thông minh và bộ kit treo tranh hoàn thiện, việc treo tranh treo biển trở nên đơn giản hơn. Sự linh động của sản phẩm còn giúp bạn có thể dịch chuyển vị trí của các bức tranh, biển quảng cáo đến vị trí ưng ý nhất hoặc thay đổi vị trí bằng ròng rọc điều chỉnh độ dài và khoảng cách dây cáp. Rất nhanh chóng thẩm mỹ, hoàn toàn không cần mất công khoan tường.

Đa chức năng

Mặc dù có tên gọi là Đầu dây treo biển, treo tranh thông minh, tuy nhiên trên thực tế, sản phẩm này có thể dùng để treo rất nhiều vật dụng khác nhau, như treo biển quảng cáo thả trần treo tranh, treo các giò hoa hay đèn trang trí đều rất phù hợp, cảm tưởng ăn ý đến từng milimet. Mang đến không gian đẹp, đọc đáo và mà rất tinh tế.

Đặc điểm chung của các mẫu đầu dây treo biển, treo tranh thông minh

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và tải trọng cũng như độ bền khi treo các vật nặng như tranh, biển quảng cáo, các mẫu đầu dây treo biển, treo tranh thông minh có ba màu sắc nguyên bản mạ kẽm trắng – ghi – đen, được gia công từ, inox, độ bền và độ linh hoạt cao.

Ngoài 3 màu sắc nguyên bản, khách hàng cũng có thể đặt hàng sản phẩm có màu sắc riêng theo yêu cầu. Tại bigadv.net, hiện chúng tôi nhận gia công các mẫu đầu dây treo biển, treo tranh thông minh được sơn màu theo ý thích để giúp khách hàng đồng bộ hóa không gian một cách hiệu quả

Chắc chắn, chịu được trọng tải lớn và an toàn khi sử dụng, tính thẩm mỹ cao, các mẫu đầu dây treo biển, treo tranh thông minh được thiết kế được nhiều đường kính khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và có thể chịu được nhiều mức độ khác nhau của trọng lực, tối đa có thể treo vật nặng lên đến 80kg, với thiết kế này, các đầu dây này có thể “cân” hết các loại biển bảng, tranh treo từ loại nhỏ đến loại lớn

Hiện trong kho của chúng tôi đang sẵn hàng rất nhiều mẫu dây treo biển thả trần, treo tranh thông minh và đa dạng chủng loại hệ treo tranh, bộ kit treo biển quảng cáo. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua vui lòng tuy cập bigadv.net để chọn mẫu và tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé.  Hy vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết, quý bạn đọc đã tìm được mẫu phụ kiện chân ái, giúp trang trí ngôi nhà, văn phòng cửa hàng trở nên ấn tượng và phong cách hơn.

Mới nhất