Big Adv > Blog > Kích thước biển công ty chuẩn và thông dụng nhất hiện nay

Kích thước biển công ty chuẩn và thông dụng nhất hiện nay

admin 2042

Khi bạn thành lập một công ty và để công ty chính thức đi vào hoạt động. Thì việc làm một tấm biển hiệu là không thể thiếu. Không chỉ liên quan đến vấn đề quảng bá cho doanh nghiệp. Biển công ty còn là một quy định bắt buộc của pháp luật khi công ty đi vào hoạt động. Biển công ty xét về mặt kích thước thường không có bất kỳ quy định cụ thể nào. Nhưng phải nằm trong khuôn khổ của pháp luật.

Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn nên thiết kể biển công ty theo tỷ lệ vàng. Tỷ lệ tốt nhất dành cho một tấm biển công ty phù hợp với mọi nội dung, mọi cách thức trình bày. Nếu bạn vẫn chưa rõ tỷ lệ này như thế nào. Thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết Kích thước biển công ty ngay dưới đây.

Vai trò của biển công ty

Bất cứ công ty nào khi đi vào hoạt động đều phải sắm sửa cho mình một tấm bảng hiệu. Hay chính là biển văn phòng. Biển công ty không chỉ đóng vai trò giới thiệu doanh nghiệp quảng bá doanh nghiệp. Đến với đông đảo khách hàng mà còn là quy định của pháp luật. Chứng minh công ty của bạn có tư cách pháp nhân và được pháp hoạt động.

Nhờ có biển công ty mà khách hàng đối tác sẽ tìm được đúng địa chỉ công ty bạn. Đồng thời tên doanh nghiệp, địa chỉ số điện thoại được ghi trên biển công ty một cách rõ ràng. Chính là giúp cho đối tác khách hàng cảm thấy sự minh bạch và chuyên nghiệp trong hoạt động của bạn. Từ đó giúp cho thương hiệu của bạn bay cao bay xa và vững chắc trên thị trường.

Chính vì đóng vai trò quan trọng như vậy nên biển công ty còn được coi là bộ mặt của công ty. Bên cạnh việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ thì rất nhiều doanh nghiệp. Cũng chú trọng đến thiết kế biển công ty. Một công ty sở hữu biển đẹp mắt, bố cục, màu sắc hài hòa, kích thước thích hợp. Không vi phạm quy định pháp luật chính là một công ty chuyên nghiệp.

Theo  nghị định số 155/ 2013/ NĐ – CP của chính phủ nước Việt Nam. Thì việc treo biển công ty là quy định bắt buộc. Việc không treo biển công ty đối với doanh nghiệp đã đăng ký kinh doanh. Sẽ bị xử phạt rất nặng. Mức phạt từ 5 – 10 triệu đồng.

Để cho ra đời những tấm biển công ty thực sự đẹp mắt ấn tượng và thu hút một cách hiệu quả. Bên cạnh những yếu tố như hình dáng. Mẫu mã màu sắc thiết kế hình ảnh và nội dung bạn cần quan tâm lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Vậy như thế nào là kích thước chuẩn, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Như thế nào là kích thước biển công ty chuẩn đẹp

Mặc dù không có một quy định cụ thể nào cho các kích thước biển công ty, doanh nghiệp. Có thể căn cứ vào điều kiện và tình hình thực tế của nơi treo biển mà làm biển. Tuy nhiên trong quy định của pháp luật về quảng cáo sẽ có một số điều khoản. Mà khi làm biển công ty bạn cần tuân thủ để biển công ty của mình được lưu hành. Cụ thể một số kích thước biển công ty thông dụng được nhiều doanh nghiệp sử dụng như sau:

  1. Biển công ty có kích thước nhỏ: 20×30 cm, 25×35 cm
  2. Biển công ty thông thường có kích thước vừa: 35×60 cm, 40×60 cm
  3. Biển công ty có kích thước lớn: 57×100 cm, 60×95 cm

Ngoài những kích thước thông thường phổ biến nhất đã kể ở trên đây. Biển công ty cũng có thể được làm với những kích thước đặc biệt. Tùy vào đặc trưng thương hiệu của Khách hàng và/hoặc địa điểm lắp đặt. Ví dụ như nếu công ty của bạn sở hữu một không gian rộng lớn.

Cũng như khả năng tài chính dồi dào thì bạn hoàn toàn có thể làm biển công ty với kích thước lớn hơn. Những nếu công ty bạn có quy mô và không gian nhỏ thì biển công ty. Có thể chỉ là một tấm biển mica nhỏ thể hiện toàn bộ thông tin doanh nghiệp.

Nội dung được làm trên biển công ty gồm những thông tin gì

Biển hiệu phải có các nội dung sau:

a) Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có);

b) Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

c) Địa chỉ, điện thoại.

Địa chỉ làm biển công ty tin cậy chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển công ty. Tuy nhiên chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo. Làm biển công ty chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất và giá cả phải chăng nhất trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giàu nhiệt huyết. Với bộ óc sáng tạo vô biên sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm dịch vụ làm biển công ty chuyên nghiệp nhất. Với phương châm là thiết kế miễn phí, thi công nhanh. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm của đơn vị chúng tôi cung cấp.

Như vậy bài viết đã cung cấp đến cho bạn những thông tin về kích thước biển công ty. Thông dụng nhất hiện nay. Nếu đang có ý định thiết kế và thi công biển quảng cáo. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn nhé!

Mới nhất