Big Adv > Biển Văn Phòng > Bảng hạn chế làm việc cá nhân trong văn phòng công ty

Bảng hạn chế làm việc cá nhân trong văn phòng công ty

admin 467

Do đặc thù công việc, nhiều doanh nghiệp, công ty phải làm các bảng hạn chế làm việc cá nhân để gắn trong văn phòng của mình. Vậy bảng hạn chế làm việc cá nhân có đặc điểm gì? Có ý nghĩa như thế nào? Sản phẩm được làm từ chất liệu gì và giá cả ra sao? Nếu quý khách hàng đang cần tìm hiểu về sản phẩm này, vui lòng tham khảo trong bài viết dưới đây của bigadv.net nhé.

Bảng hạn chế làm việc cá nhân là gì?

Bảng hạn chế làm việc cá nhân là một biển báo nhỏ thường được gắn trong văn phòng, công sở. Sản phẩm là lời nhắc nhở nhẹ nhàng đồng thời cũng là lời cảnh tỉnh cho các nhân viên ý thức làm việc chưa cao, luôn tận dung thời gian công sở để làm việc riêng của mình,gây ảnh hưởng đến tiên độ công việc chung. Đồng thời sự có mặt của sản phẩm bảng hạn chế làm việc cá nhân cũng là một giải pháp nâng cao ý thức làm việc cho nhân viên. Chỉ cần nhìn thấy lời nhắc này, nhân viên của bạn sẽ tự chỉnh đốn lại tinh thần làm việc, từ đó mang đến hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Hiện nay bảng hạn chế làm việc cá nhân được rất nhiều đơn vị gia công với nhiều mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo cũng như đặc thù của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhìn chung sản phẩm đều có kích thước nhỏ gọn, thiết kế bóc dán đơn giản để có thể dễ dàng dán vào vị trí mà bạn mong muốn.

Về giá cả, tùy theo chất liệu hoặc công nghệ in ấn khách lựa chọn mà các đơn vị gia công sẽ báo mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên nhìn chung thì mặt bằng giá khá ổn, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu số lượng lớn.

Ý nghĩa tuyệt vời của bảng hạn chế làm việc cá nhân

Mục đích lớn nhất của việc gia công bảng hạn chế làm việc cá nhân vốn dĩ đã năm ngay chính tên gọi của nó. Hạn chế làm việc cá nhân trong giờ làm việc chung. Đây là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp chống lại tình trạng ăn cắp giờ công sở để làm việc riêng, gây ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc.

Xem thêm: Biển Open-Close

Sự có mặt của các bảng hạn chế làm việc cá nhân trong văn phòng, công xưởng còn là lời nhắc nhở cho những nhân viên ý thức chưa cao nên nhanh chóng quay lại tập trung vào công việc của mình, tránh có những hành động riêng tư gây ảnh hưởng đến tập thể. Vì thế có thể nói sản phẩm giúp chúng ta nâng cao ý thức và tinh thần làm việc, với mục tiêu đạt được hiệu quả tốt nhất

Gắn bảng hạn chế là việc cá nhân  là cách thức giúp công ty, doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp tăng khả năng truyền lửa và cảm hứng làm việc cho nhân viên. Qua đó nâng cao hiệu quả làm việc, mang về nhiều lợi ích cho công ty.

Một số nội dung của bảng hạn chế làm việc cá nhân

Thông thường trên một bảng hạn chế công việc cá nhân, các đơn vị gia công sẽ tích hợp một số nội dung, thông thường là các việc mà nhân viên hay vi phạm để nhắc nhở mọi người hạn chế vi phạm, cụ thể như:

  • Hạn chế sử dụng điện thoại
  • Hạn chế làm việc riêng
  • Không mang tài sản cá nhân vào công ty
  • Hạn chế sử dụng internet vào việc riêng
  • Làm việc riêng

Xem ngay: Biển Chú Ý Khi Ra Về Cuối

Trên đây là một số nội dung thường được ghi trên bảng hạn chế làm việc cá nhân, qua đó như một lời nhắc nhờ nhẹ nhàng, khiến nhân viên vui vẻ quay lại công việc chính, thực hiện quy địng của công ty.

Chất liệu làm bảng hạn chế làm việc cá nhân

Với đặc thù sử dụng tạ các văn phòng, công xưởng sản xuất hay công sở. Nên loại biển báo này thường được làm từ tấm inox, hoặc mica hoặc cả 2 kết hợp. Tuy nhiên thường gặp nhất vẫn là những tấm bảng hạn chế làm viêc cá nhân bằng tấm inox mỏng. Chất liệu này được đánh giáo ca về độ bền, cũng như tính thẩm mỹ vượt trội

Bảng hạn chế làm việc cá nhân từ inox có thể lựa chọn một trong số các chất liệu, inox xước vàng, hồng hoặc trắng để gia công . Với kích thước phổ biến là 30x20cm nhỏ gọn được thiết kế lớp dính 3M dễ dàng bóc dán lên vị trí mong muốn. Hoặc quý khách hàng cũng có thể đặt hàng gia công mẫu biển báo nhắc nhở hạn chế làm việc riêng với kích thước khác theo yêu cầu riêng.

Vì sao nên chọn bigadv.net làm địa chỉ gia công bảng hạn chế làm việc cá nhân?

Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật làm việc có tâm, sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, gia công trực tiếp tại xưởng. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu bảng mà còn tự hào về thời gian gia công nhanh chóng và các sản phẩm được hoàn thiện một cách chính xác, bền đẹp với giá thành cạnh tranh nhất. 

Vì thế nếu đang cần địa chỉ gia công bảng hạn chế làm việc cá nhân theo yêu cầu, quý khách hãy liên hệ ngay bigadv.net để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

Mới nhất